Nhan vien nha xe tra lại hon 60 trieu dong cho khach

Nhân viên nhà xe trả lại hơn 60 triệu đồng cho khách

VOV.VN -Thấy hành khách đánh rơi 1 chiếc ví bên trong có tiền và một số tài sản, nhân viên nhà xe đã báo cơ quan chức năng để trả lại cho khách.

Sở Giao thông Vận tải tỉnh Gia Lai đang làm thủ tục để khen thưởng 3 tài xế đã trả lại hơn 60 triệu đồng cho hành khách đánh rơi.

3 tài xế được đề nghị khen thưởng gồm Lê Đức Quận, Phạm Văn Duy và Bùi Hữu Hải là nhân viên của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Vận tải và Du lịch Thuận Tiến ở thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

nhan vien nha xe tra lai hon 60 trieu dong cho khach hinh 1 3 nhân viên đã trả lại hơn 60 triệu đồng cho hành khách

Ngày 24/9, anh Nguyễn Văn Thế, trú tại thôn 7, xã Tân Sơn, Huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An đi xe khách giường nằm biển kiểm soát 81B-00172, thuộc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Vận tải và Du lịch Thuận Tiến Gia Lai, chạy tuyến cố định Gia Lai – Hà Nội.

Khi đến địa phận thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, anh Thế xuống xe và đánh rơi 1 chiếc ví bên trong có tiền và một số tài sản tổng trị giá hơn 60 triệu đồng. 3 nhân viên Duy, Quân, Hải nhặt được và thông báo cho cơ quan chức năng để trả lại cho anh Nguyễn Văn Thế./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close