Chưa điểm du lịch nào ở Đà Nẵng mở cửa trở lại trừ Bà Nà Hill

VOV.VN - Dịp lễ này, tại thành phố Đà Nẵng mới chỉ có Khu du lịch Bà Nà Hills hoạt động trở lại. Các điểm du lịch khác chưa có kế hoạch đón khách.

Theo Sở Du lịch TP Đà Nẵng, ngoài khu du lịch Bà Nà Hills, hiện chưa có đơn vị nào xin mở cửa hoạt động trở lại. Các khu du lịch thu hút đông khác như Suối khoáng nóng Núi Thần Tài, khu du lịch trượt thác Hòa Phú Thành sẽ mở cửa sau ngày 30/4.

chua diem du lich nao o da nang mo cua tro lai tru ba na hills hinh 1
Khu du lịch Bà Nà Hills.

Khu du lịch Bà Nà Hills hoạt động trở lại nhưng chỉ có dịch vụ cáp treo, khu vực ngoài trời, dịch vụ lưu trú, ăn uống, nhà hàng. Các hoạt động phải đảm bảo khoảng cách 2m giữa người với người. Các dịch vụ karaoke, bar, pub, rạp chiếu phim, mat - xa, biểu diễn nghệ thuật, vui chơi giải trí, thể dục thể thao trong nhà, bể bơi tiếp tục dừng hoạt động.

chua diem du lich nao o da nang mo cua tro lai tru ba na hills hinh 2
Cầu vàng. 

Ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết: "Ngay sau khi kiểm soát được dịch, thành phố tăng cường truyền thông, cũng như hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi, chủ yếu tập trung vào khách du lịch nội địa. Sở cũng đó các giải pháp tập trung truyền thông thị trường nội địa đặc biệt là 2 đầu là thành phố Hà Nội, TP Hồ Chí Minh cũng như các điểm có đường bay với Đà Nẵng. Tuy nhiên, trong truyền thông chú ý các biện pháp bảo đảm an toàn cho du khách"./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Các khu, điểm du lịch ở An Giang đã đón khách trở lại

VOV.VN - Từ hôm nay 28/4, tất các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh An Giang sẽ chính thức mở cửa đón khách trở lại.

Quảng Ninh chuẩn bị trở lại hoạt động du lịch, dịch vụ trong tháng 5

VOV.VN - Tỉnh Quảng Ninh sẽ mở cửa hoạt động trở lại các điểm du lịch, dịch vụ và đẩy mạnh xúc tiến du lịch nội địa.

Lào Cai cho phép khu du lịch mở cửa đón khách tham quan

VOV.VN - Hoạt động du lịch chỉ áp dụng đối với khách nội địa, việc đón khách nước ngoài vẫn bị tạm dừng đến khi có thông báo mới.

Tin cùng chuyên mục