Gia Lai dinh chi hoat dong 35 xe dua don hoc sinh mac sai pham

Gia Lai: Đình chỉ hoạt động 35 xe đưa đón học sinh mắc sai phạm

VOV.VN -Các xe này mắc các lỗi: thay đổi thiết kế xe, không có phương tiện phòng cháy chữa cháy, không mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự.

Sở Giao thông Vận tải, Sở Giáo dục-Đào tạo và Công an tỉnh Gia Lai vừa phối hợp tổng kiểm tra các xe đưa đón học sinh, phát hiện sai phạm và đình chỉ hoạt động của 35 trong tổng số 77 xe, ở 29 trường học trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Trọng điểm là thành phố Pleiku, có 14 xe mắc lỗi.

Trong đó lỗi nguy hiểm nhất là chủ phương tiện tự ý khóa kín cửa cố định phía sau. Lỗi này xảy ra nhiều ở xe đưa đón học sinh của các trường THPT Hoàng Hoa Thám và THCS Nguyễn Văn Cừ...

Theo ông Nguyễn Hữu Quế, Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Gia Lai, 35 xe không đủ điều kiện tham gia đưa đón học sinh chủ yếu mắc các lỗi: thay đổi thiết kế xe, không có phương tiện phòng cháy chữa cháy, không mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự.

Hiện Sở GTVT đã lập biên bản, bàn giao cho công an huyện quản lý. Khi nào các chủ phương tiện khắc phục, sửa chữa, đảm bảo đủ điều kiện lưu hành thì mới được tiếp tục hoạt động./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close