Ha Noi: Xu ly ma men tai cau Mai Dong

Hà Nội: Xử lý “ma men” tại cầu Mai Động

VOV.VN - Chỉ trong vòng ít phút đã có khá nhiều trường hợp vi phạm về nồng độ cồn khi tham gia giao thông bị CSGT Hà Nội kiểm tra và xử lý.

Trong dịp cao điểm cuối năm 2014 và Tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015, lực lượng CSGT Công an TP Hà Nội sẽ đồng loạt ra quân triển khai việc kiểm soát xử lý vi phạm nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện cơ giới đường bộ. 

ha noi: xu ly ma men tai cau mai dong hinh 1
CSGT xử lý người tham gia giao thông vi phạm nồng độ cồn (Ảnh chụp từ clip)
Từ ngày 15/12, thực hiện chỉ đạo của Phòng CSGT CA TP. Hà Nội, Đội CSGT số 4 đã tổ chức kiểm tra tại nút giao thông cầu Mai Động.

Chỉ trong vòng ít phút đã có rất nhiều trường hợp vi phạm bị xử lý. Người vi phạm nồng độ cồn ở nhiều lứa tuổi, thanh thiếu niên và cả người lớn tuổi. Khi bị lực lượng CSGT kiểm tra, họ thường nêu lý do chỉ uống vài cốc, vài ly nên chưa đủ say. Nhưng kết quả từ máy đo nồng độ cồn lại thường xuyên là điều ngược lại. Cá biệt có những trường hợp không xin xỏ được và bị tạm giữ phương tiện còn quay ra trêu chọc, thách thức lực lượng CSGT./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close