Hành trình ẩm thực Việt Nam: Miền Trung vào hạ

VOV.VN -Hành trình lần này đưa quý khán giả đến với Huế thơ mộng, Đà Nẵng hiền hòa, hay chút hoài cổ của Hội An yêu thương.

PC_Article_AfterShare_1

Trời tháng ba, tiết trời đang cuối xuân, chuyển mình dần sang hạ, khí trời cũng vì vậy mà man mát nao nao, lòng người cũng hòa mình vào thiên nhiên vạn vật hơn, tránh cái nóng của thành phố, cái náo nhiệt chen chúc.

Đóa hoa mai đang nở những đóa cuối cùng, lá mai cũng đã dày, trời lạnh se se cũng là lúc Xuân đi, Hạ đến, những ai còn lỡ hẹn với mùa Xuân, bâng khuâng tìm chút hương vị còn đọng lại thì hãy cùng chương trình khám phá trong suốt chiều dài tháng ba, với các trải nghiệm tuyệt vời.

hanh trinh am thuc viet nam mien trung vao ha hinh 1
Ảnh minh họa

Chuyến xe của hành trình băng qua những cung đường biển dài quanh co của eo biển Việt Nam, thả hồn vào cơn gió của tiết trời cuối xuân, tìm đến cố đô Huế với sự đồng hành của Bia Sài Gòn, Huế vẫn vậy, vẫn hoài cổ, thơ mộng, con sông Hương êm đềm trôi qua các nhip cầu Trường Tiền cây cầu thế kỷ của Huế, vẫn là bún bò nồng nàn, bánh khoái giòn tan, hay dư vị ngọt ngào của các loại chè vương vấn mãi trên môi.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Tạm biệt Huế hành trình xuôi về Đà Nẵng hiền hòa với đặc sản thịt cuốn hai đầu da, tré Bà Đệ trứ danh nức tiếng, bên cạnh đó là cơm gà thơm ngon giữa lòng thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Nếu ai trót yêu sự hoài cổ, lãng mạn thì hãy đến với xứ Hội, thưởng thức một chút bánh bao hoa hồng trắng, bánh mì phố cổ, hay một ly nước thảo mộc làm mát dịu tâm hồn.

Với những cung bậc tuyệt vời như vậy hành trình hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc dành cho những khán giả có niềm đam mê ẩm thực trong tiết trời giao mùa hiện tại./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
PV/VOV.VN
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds