Hôm nay, trực thăng ở Cà Mau không tìm kiếm máy bay mất tích

VOV.VN - Ngày mai (13/3), dự kiến sẽ có hai trực thăng thực hiện tìm kiếm, cứu nạn, cứu hộ máy bay mất tích của Malaysia

Đại tá Trần Văn Lâm, Phó Sư đoàn trưởng Sư đoàn 370 – Quân chủng phòng không không quân Việt Nam chiều 12/4 cho biết, trong ngày hôm nay (12/3) cả 3 máy bay Mi 171 mang số hiệu 02, 04 và 8431 thuộc Quân chủng phòng không không quân trực tại sân bay Cà Mau không thực hiện chuyến bay tìm kiếm, cứu hộ, cứu nạn máy bay Malaysia bị mất tích, nguyên nhân do vị trí, tọa độ máy bay bị nạn vẫn chưa được xác định chính xác. Tuy nhiên, tất cả trực thăng đều trong tình trạng sẵn sàng tham gia cuộc tìm kiếm khi có lệnh, cũng như thông tin về máy bay bị mất tích từ Ủy ban Tìm kiếm cứu nạn Quốc gia.

hom nay, truc thang o ca mau khong tim kiem may bay mat tich hinh 1

Đại tá Trần Văn Lâm cho biết thêm, ngày mai (13/3), tại sân bay Cà Mau dự kiến sẽ có hai trực thăng thực hiện tìm kiếm, cứu nạn, cứu hộ máy bay mất tích của Malaysia theo vi trí, tọa độ được cung cấp. Chiếc còn lại sẽ túc trực tại sân bay, kịp thời ra ứng cứu trong tình trạng khẩn cấp.

Được biết, trong những ngày qua, 3 trực thăng tại sân bay Cà Mau đã thực hiện rất nhiều chuyến bay tìm kiếm, cứu hộ, cứu nạn máy bay bị nạn của Malaysia, với vị trí, tọa độ khác nhau, song, những dấu vết về chiếc máy bay  này vẫn chưa tìm thấy./. 

Thạch Hồng/VOV-ĐBSCL
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Tài tử Kwon Sang Woo mặc giản dị, xuất hiện với vẻ điển trai tại TP.HCM
VOV.VN - Diễn viên điện ảnh Hàn Quốc Kwon Sang Woo đã đáp chuyến bay xuống sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM vào 23h ngày 20/7.
VOV_AllPage