Chim xuong o Lam Dong 3 nguoi mat tich

Lật xuồng trên hồ thủy điện, 2 cán bộ lâm nghiệp và 1 lâm tặc mất tích

Chiếc xuồng chở lâm tặc và tang vật vụ phá rừng về gần đến điểm tập kết thì tai nạn xảy ra, khiến xuồng bị chìm.

Lúc 8h15’ ngày 9/11, ông Vương Khả Kim, Chủ tịch UBND huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) cho biết vẫn chưa tìm được 3 nạn nhân của vụ chìm xuồng xảy ra vào khoảng 18h ngày 8/11.

Theo ông Kim, ngày 8/11, Công ty Lâm nghiệp Một thành viên Lộc Bắc (Bảo Lâm) phối hợp với lực lượng kiểm lâm truy quét lâm tặc tại các tiểu khu 372 và 375 (thủy điện Đồng Nai 4).

Quá trình truy quét, lực lượng chức năng bắt giữ được 1 lâm tặc (chưa rõ tên tuổi) và thu giữ nhiều máy móc, phương tiện phá rừng.

Chiều cùng ngày, chiếc xuồng chở lâm tặc và tang vật vụ phá rừng về gần đến điểm tập kết thì tai nạn xảy ra, khiến xuồng bị chìm. Hậu quả, lâm tặc và 2 cán bộ Phạm Ngọc Kiên (23 tuổi) và Đỗ Văn Nam (24 tuổi, cùng thuộc Công ty Lâm nghiệp Một thành viên Lộc Bắc) mất tích.

Ngay khi tai nạn xảy ra, chủ rừng và UBND huyện Bảo Lâm huy động lực lượng cứu hộ cứu nạn để tìm 3 nạn nhân nhưng đến nay vẫn chưa tìm thấy./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close