Mua dong giait nhiet cac tinh thanh trong ca nuoc trong ngay 9/5

Mưa dông “giải nhiệt” các tỉnh thành trong ngày 9/5

VOV.VN - Những cơn mưa dông tại các tỉnh thành trong cả nước khiến nhiệt độ cao nhất tại các nơi giảm từ 3-4oC.

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương, thời tiết các vùng, miền ngày 9/5 như sau:

Phía Tây Bắc Bộ mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, riêng khu Tây Bắc có nắng nóng. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27oC, cao nhất từ 30- 33oC. Riêng khu Tây Bắc nhiệt độ cao nhất từ 33–36oC, có nơi trên 36oC. 

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, ngày có mưa rào và rải rác có dông, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Nam cấp 2 – 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 – 27oC, cao nhất từ 29- 32oC. 

Khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế mây thay đổi, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Tây Nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 – 28oC, cao nhất từ 34- 37oC, có nơi trên 38 oC. 

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, ngày nắng, phía Bắc có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 25– 28oC, cao nhất từ 32- 35oC, riêng phía Bắc nhiệt độ cao nhất từ 34– 37oC. 

Khu vực Tây Nguyên mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 25oC, cao nhất từ 31-34oC. 

Khu vực Nam Bộ mây thay đổi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Tây Nam đến Nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 – 28oC, cao nhất từ 33 – 36oC. 

Thủ đô Hà Nội nhiều mây, ngày có mưa rào và rải rác có dông, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 – 27oC, cao nhất từ 29 – 32oC./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close