Muốn biết duyên nợ cả đời đến đâu, xem đường chỉ tay theo 3 kiểu này là nắm rõ nhất

VOV.VN - Trong nhân tướng học, đường chỉ tay đóng vai trò rất quan trọng, đặc biệt khi nói về đường tình duyên của một người.

Kiểu 1: Đường chỉ tay bên trái cao hơn bên phải

Những cô nàng sở hữu đường chỉ tay bên trái cao hơn bên phải thường có sự bốc đồng, ưa thích mạo hiểm và rất nóng nảy. Do đặc tính này nên trước khi kết hôn, họ sẽ trải qua nhiều mối tình mang tính phiêu lưu.

Lối sống bản năng và hoang dại nên dù mối tình nào đi nữa,.các nàng vẫn "vì yêu cứ đâm đầu". Cuồng nhiệt là vậy nhưng khi chia tay, họ lại có sự lạnh lùng đến tàn nhẫn. Do sự phóng khoáng, phiêu lưu đó mà những cô gái có đường chỉ tay kiểu này thường có xu hướng kết hôn với các chàng trai ngoại quốc vì sự tương đồng.

Tuy nhiên do tính cách yêu thích sự phiêu lưu nên họ cần đề phòng đến vấn đề "cả thèm chóng chán". Họ có thể nhanh chán vì tình yêu tẻ nhạt, không có gì mới mẻ và sẵn sàng từ bỏ cuộc sống hôn nhân đó.

Kiểu 2: Hai đường chỉ tay bằng nhau

Những người phụ nữ có đường chỉ tay như vậy biết rõ bản thân muốn gì. Cuộc sống và tính cách của họ rất nguyên tắc. Trái ngược hẳn với trường hợp trên, những cô nàng có hai đường chỉ tay bằng nhau ưa thích lối sống tổ chức, có kế hoạch từ trước.

Chính vì sự tính toán đó mà họ thường kén chọn trong việc yêu đương. Người yêu của những cô nàng này phải có một tiêu chuẩn nhất định và chỉ những chàng trai có tiêu chuẩn đó mới đủ xứng đáng.

Tất nhiên sự kén chọn này là một con dao hai lưỡi bởi trên đời chẳng có ai hoàn hảo cả. Do yêu bằng lí trí nên họ thường xuyên bỏ lỡ các anh chàng vì "không hợp". Trong tình yêu, những cô nàng này yêu thích sự bình lặng và cực kì nhạy cảm trước những chi tiết không đi theo ý muốn.

Ngoài ra, những cô nàng này rất dễ bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh. Khi nghe bạn bè hay gia đình khuyên nhủ anh chàng ấy không hợp đâu, họ sẵn sàng chia tay mối tình này vì sự lý trí.

Dù sao khi tìm được đúng ý trung nhân, họ sẽ có cuộc sống hôn nhân ổn định, bớt gập ghềnh hơn và sẽ chỉ chọn những người mà gia đình, bạn bè của họ chấp nhận.

Kiểu 3: Đường chỉ tay bên phải cao hơn bên trái

Một người thủy chung và tin vào hai chữ "mãi mãi" theo đúng nghĩa đen. Họ là người lãng mạn, ít bị ảnh hưởng từ tác động bên ngoài trong chuyện tình cảm. Một khi đã yêu, họ cực kì bảo thủ, không nghe những lời khuyên bên ngoài. Đây có thể là ưu điểm nhưng cũng là khuyết điểm bởi có thể họ sẽ gặp khổ sau này.

Cuồng nhiệt là vậy nhưng trong chính mối quan hệ 2 người, họ lại hay có sự nhạy cảm quá mức, dẫn đến suy diễn và ghen tuông.

Theo cách xem bói đường tình duyên, những người sở hữu đường tình duyên có đặc điểm này thường có xu hướng yêu những người lớn tuổi hơn mình rất nhiều. Họ muốn cảm thấy được nuông chiều, che chở, chăm sóc chu đáo nhưng cũng muốn sự nồng nhiệt đến hết mình trong tình yêu.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

CTV Trần Ngân/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

Chỉ cần có 4 đặc điểm sau quý nhân sẽ luôn bị bạn hấp dẫn

VOV.VN - Ai trong đời đều có quý nhân phù trợ để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Và chỉ cần có 4 tính cách sau, bạn có thể trở thành một người thành công trong cuộc sống và nhận được sự giúp đỡ của quý nhân.

Mỗi người bạn gặp trong cuộc đời đều là một sự sắp đặt nhân duyên

VOV.VN - Không ai là vô duyên vô cớ xuất hiện trong cuộc đời của bạn cả, sự xuất hiện của mỗi người đều có nguyên do, đều đáng được cảm kích.

Sẽ có người yêu bạn bởi chính con người bạn

VOV.VN - Bạn có thể yêu một người chỉ bằng những lý do đơn giản. Và đôi khi trong tình yêu, chính nhờ những điều đơn giản mới đem lại cảm xúc chân thành và đẹp đẽ nhất.

Tin cùng chuyên mục