Nạn nhan chet trong tu the treo co

Nạn nhân chết trong tư thế treo cổ, để lại thư tuyệt mệnh

Nội dung bức thư tuyệt mệnh cho biết do làm ăn thất bại, nợ nần, cuộc sống bế tắc không có lối thoát nên nạn nhân tìm đến cái chết.

Khoảng 9h ngày 5/12, người dân phát hiện một thanh niên chết trong tư thế treo cổ trong rừng thông trước thiền viện Trúc Lâm Đà Lạt (Lâm Đồng).

nan nhan chet trong tu the treo co hinh 1 Hiện trường - nơi phát hiện một thanh niên chết trong tư thế treo cổ

Thông tin ban đầu, nạn nhân cao khoảng 1,71m, mặc áo khoác đỏ, hai ống tay áo màu đen, mặc quần jean đen, mang giày Nike

Cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đã đến hiện trường tổ chức khám nghiệm và phát hiện một bức thư tuyệt mệnh để cạnh túi xách, cách nơi người này tử vong khoảng 20 m. Trong bóp của nạn nhân không có giấy tờ tùy thân, nhưng có hình chân dung…

Nội dung bức thư tuyệt mệnh cho biết do làm ăn thất bại, nợ nần, cuộc sống bế tắc không có lối thoát nên anh ta tìm đến cái chết và mong được nhà chùa lo chuyện hậu sự.

Theo cơ quan chức năng, bên cạnh  túi xách còn có vỏ chai thuốc trừ sâu.

Sau khi khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể cho UBND phường 3, TP Đà Lạt để phối hợp với thiền viện Trúc Lâm Đà Lạt lo hậu sự.

Ông Dương Hải Long, Chủ tịch UBND phường 3 (Đà Lạt), cho biết sau khi thiền viện giúp tẩm liệm, thi thể người này sẽ được hỏa táng và lưu cốt tại Đài hỏa táng TP.Đà Lạt./.

 

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close