Tái diễn thanh niên đi xe máy ném đá vào xe khách tại Kon Tum

Tái diễn thanh niên đi xe máy ném đá vào xe khách tại Kon Tum

Sau một thời gian tạm lắng, hiện tượng các thanh niên bất hảo ném đá vỡ cửa kính xe lại tái diễn

Ông Nguyễn Xuân Hướng, Đội trưởng đội Cảnh sát giao thông số 1 Công an tỉnh Kon Tum cho biết, vào khoảng 0 giờ 30 phút ngày 28/6, trong khi đang lưu thông trên đường Hồ Chí Minh hướng Bắc- Nam, qua khu vực giáp ranh giữa huyện Đăk Hà và thành phố Kon Tum thuộc Km số 9, xe khách biển kiểm soát 35B-00568 (nhà xe Lục Mùa) đã bị 3 thanh niên đi xe máy ngược chiều ném đá làm vỡ kính xe khiến nhiều hành khách trên xe hốt hoảng, sợ hãi.

tai dien thanh nien di xe may nem da vao xe khach tai kon tum hinh 1
Một chiếc xe khách đi qua địa bàn huyện Đắk Glei, tỉnh Kom Tum bị ném đá làm hư hỏng nặng.

Rất may là không có hành khách nào bị thương. 

Sau đó, phía nhà xe đã báo với đội tuần tra, kiểm soát cảnh sát giao thông Công an tỉnh Kon Tum để giúp và tổ chức truy bắt 3 đối tượng ném đá. Tuy nhiên, sau khi thực hiện hành vi ném đá, 3 đối tượng này đã bỏ trốn khỏi hiện trường và hiện chưa bắt được kẻ nào. 

Như vậy, tình trạng ném đá xe khách tại dọc tuyến đường Hồ Chí Minh đoạn qua Kon Tum sau một thời gian lắng xuống đã xuất hiện trở lại khiến các nhà xe hết sức lo lắng. 

Trước đó, các nhà xe chạy qua đoạn đường thuộc huyện Đăk Glei, Đăk Tô cũng đã bị các đối tượng thanh niên ném đá gây thiệt hại lớn. 

Nhà xe cũng như hành khách đi đường mong cơ quan chức năng cần có biện pháp ngăn chặn và xử lý nghiêm các đối tượng ném đá./. 

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close