Thanh Hoa: Them 1 dia phuong thiet hai do mua dong gio loc

Thanh Hóa: Thêm một địa phương thiệt hại do mưa dông, gió lốc

VOV.VN - Không chỉ huyện Lang Chánh, tại huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) mưa giông kèm gió lốc cũng làm gần 200 ngôi nhà bị sập, tốc mái.

Trong cùng chiều ngày 1/6, trận mưa to, gió lốc mạnh đã gây thiệt hại nặng nề cho hai huyện miền núi Thanh Hóa là huyện Lang Chánh và Ngọc Lặc, ước tổng thiệt hại lên tới hơn 3,5 tỷ đồng. 

Như tin VOV.VN đã đưa, khoảng 17h chiều ngày 1/6, mưa to, gió lốc đã diễn ra trên địa bàn các xã Giao An, Quang Hiến và Thị trấn Lang Chánh. Trận gió lốc kèm theo mưa to đã gây thiệt hại khoảng 2 tỷ đồng cho người dân huyện Lang Chánh. 

thanh hoa: them 1 dia phuong thiet hai do mua dong gio loc hinh 1

Mưa giống, gió lốc mạnh đã làm hàng trăm ngôi nhà bị sập, tốc mái, gây thiệt hại hàng tỷ đồng

Cùng thời điểm trên, tại huyện Ngọc Lặc, mưa dông kèm gió lốc cũng đã làm tốc mái 190 ngôi nhà, 3 ngôi nhà bị sập hoàn toàn, hàng chục hecta cây hoa màu, cây lâm nghiệp bị đổ gãy, thiệt hại. Ước tính thiệt hại khoảng hơn 1,5 tỷ đồng.

Để nhanh chóng khắc phục hậu quả, chính quyền địa phương và các đoàn thể đã hỗ trợ, thăm hỏi động viên các gia đình bị thiệt hại. Chỉ đạo các lực lượng giúp người dân khôi phục lại nhà cửa, sớm ổn định cuộc sống, sản xuất./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close