Thi thể 2 cán bộ chết đuối khi tắm biển vẫn chưa tìm thấy

VOV.VN -Với nhiều nỗ lực của lực lượng cứu hộ nhưng thi thể của 2 cán bộ bị mất tích trong khi tắm biển trưa qua vẫn chưa tìm thấy.

Đến cuối giờ chiều hôm nay (16/3), với nhiều nỗ lực của lực lượng cứu hộ tỉnh Bình Định và thị xã Sông Cầu (Phú Yên), nhưng thi thể của 2 cán bộ bị mất tích trong khi tắm biển trưa qua vẫn chưa tìm thấy.

thi the 2 can bo chet duoi khi tam bien van chua tim thay hinh 1
Người nhà nạn nhân đau đớn chờ tìm thi thể người mất tích (Ảnh: Thanh Niên)

Trưa 15/3, một nhóm đoàn viên thanh niên của Sở Công Thương tỉnh Bình Định tổ chức dã ngoại tại khu du lịch Bãi Bầu trên đường Quy Nhơn – Sông Cầu, thuộc thôn 2, xã Xuân Hải, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên. Một nhóm 5 thanh niên xuống tắm biển thì 3 người bị sóng lớn bất ngờ cuốn trôi, chết đuối, 2 người may mắn bơi được vào bờ. 3 nạn nhân chết đuối là Nguyễn Anh Khoa, 34 tuổi, Phó Giám đốc Trung tâm xúc tiến thương mại, kiêm Bí thư Chi đoàn Sở Công Thương Bình Định; Đặng Ngọc Phước, 25 tuổi, chuyên viên Phòng Kế hoạch - Tài chính; Đặng Lê Hoàng, 29 tuổi, chuyên viên Phòng Quản lý công nghiệp.Trong đó, riêng Nguyễn Anh Khoa đã vớt được xác, 2 nạn nhân còn lại mất tích.

Trong ngày 16/3, đoàn công tác của Bộ Công thương do Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng dẫn đầu cùng Văn phòng Bộ, Cục Công nghiệp địa phương đã đến chia buồn và động viên Sở Công thương Bình Định, gia đình anh Đặng Ngọc Phước, Đặng Lê Hoàng và Nguyễn Anh Khoa (34 tuổi, quê ở huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa, Phó giám đốc Trung tâm xúc tiến thương mại, Sở công thương Bình Định)./.

PV/VOV online (TH)
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Quán bia ở Hà Nội cháy ngùn ngụt trong ngày mưa, 1 phụ nữ tử vong
VOV.VN - Đầu giờ chiều 21/7, một quán bia tại khu vực hồ Linh Đàm bốc cháy dữ dội tạo thành cột khói cao hàng trăm mét làm 1 người tử vong
VOV_AllPage