Thiếu nữ 16 tuổi bỗng dưng mất tích nhiều ngày liền

Thiếu nữ 16 tuổi bỗng dưng mất tích nhiều ngày liền

VOV.VN - Khi đi làm về nhà, bố mẹ không thấy con gái đâu mới tá hỏa đi tìm nhưng nhiều ngày liền vẫn không có thông tin gì.

Ngày 18/12, thông tin từ Ban công an xã Đồng Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An cho biết: Vừa qua Ban công an xã tiếp nhận thông tin trình báo  gia đình em Trần Thị Hà (SN 2001, trú tại xã Đồng Thành) về việc thiếu nữ này mất tích nhiều ngày qua.

thieu nu 16 tuoi bong dung mat tich nhieu ngay lien hinh 1
 Em Trần Thị Hà người đã mất tích nhiều ngày nay.
Theo trình báo của gia đình, vào ngày 13/12, bố mẹ đi làm nên em Trần Thị Hà ở nhà một mình. Đến trưa khi bố mẹ về nhà không thấy con gái đâu nên tá hỏa đi tìm. Liên lạc với người thân ở khắp nơi nhưng vẫn không có bất kỳ tung tích nào của con gái. Gia đình đã tìm kiếm suốt 6 ngày mà không rõ tung tích em Hà ở đâu nên gia đình đã báo với chính quyền.

Anh Trần Văn Vỹ (SN 1971, bố cháu Hà) cho biết, cháu Hà mắc bệnh giãn kinh nên học xong lớp 6 phải nghỉ học ở nhà. Hiện tại gia đình cũng đã trình báo sự việc đến công an xã Đồng Thành, công an huyện Yên Thành nhờ phối hợp tìm kiếm. Nếu ai phát hiện cháu Hà ở đâu thì báo tin cho bố cháu là anh Trần Văn Vỹ số ĐT : 01634408212./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close