TP HCM phong toa nhieu khu vuc de canh sat dien tap

TP HCM: Phong tỏa nhiều khu vực, diễn tập xử lý tình huống suốt 7 đêm

Thời gian diễn tập sẽ kéo dài từ 22h đến 2h sáng hôm sau từ ngày 1 đến 7/12 tại nhiều khu vực thuộc trung tâm thành phố và tại các quận 5, 7, Bình Thạnh, Tân Bình...
Hàng trăm cảnh sát sẽ kết hợp nhiều lực lượng diễn tập đối phó với các tình huống phức tạp như đua xe, gây rối trật tự, phá hoại... ở trung tâm TP HCM.
phongtoa2-7880-1417483633.jpg

Cuộc diễn tập được huy động nhiều lực lượng của Công an TP HCM

 

Công an TP HCM cho biết, từ ngày 1 đến 7/12 huy động nhiều đội nghiệp vụ phối hợp với các cơ quan chức năng diễn tập đối phó với các tình huống phức tạp tại trung tâm thành phố như xử lý đua xe trái phép, gây rối trật tự, phá hoại... Thời gian diễn tập sẽ kéo dài từ 22h đến 2h sáng hôm sau tại nhiều khu vực thuộc trung tâm thành phố và tại các quận 5, 7, Bình Thạnh, Tân Bình.

Cuộc diễn tập quy mô lớn nhất từ trước đến nay được cho là sẽ nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, chỉ huy điều hành của cấp ủy, chính quyền các cấp. Ngoài ra, kế hoạch này còn nhằm kiểm tra khả năng phối hợp của lực lượng công an, quân sự, các ban ngành, đoàn thể trong xử lý các tình huống phức tạp về an ninh trật tự trên địa bàn, qua đó bổ sung, hoàn chỉnh các kế hoạch, phương án phòng, chống gây rối an ninh trật tự.

phongtoa-3706-1417483633.jpg

Nhiều tuyến đường vào trung tâm sẽ bị phong tỏa

Trong thời gian huấn luyện và diễn tập, các lực lượng chức năng sẽ tiến hành cô lập và hạn chế tụ tập, đi lại, quay phim, chụp ảnh trên một số tuyến đường thuộc khu vực diễn tập.

Theo Công an TP HCM, công tác diễn tập là nhiệm vụ quan trọng và thường xuyên hàng năm của cả hệ thống chính trị thành phố. Do địa điểm diễn tập năm nay được tổ chức tại khu vực trung tâm thành phố, có thể ảnh hưởng đến sinh hoạt, kinh doanh của một số hộ dân nên ngành công an mong được người dân chia sẻ./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close