clip nu sinh danh nhau

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Vụ clip nữ sinh đánh nhau: Nữ sinh bị đánh liên tiếp 3 lần

VOV.VN - Q. đã liên tiếp hẹn và chắn đường đánh L. đến 3 lần rồi quay clip tung lên mạng chỉ vì cho rằng bị nói xấu trên mạng Facebook.

Liên quan đến vụ việc một học sinh THCS bị đánh, quay clip tung lên mạng, qua tìm hiểu, bản thân em học sinh bị đánh đã bị đánh nhiều lần.

Như VOV.VN đã thông tin, những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video dài gần 3 phút, quay cảnh một học sinh dùng mũ bảo hiểm đánh bạn tới tấp cho dù người bị đánh liên tục van xin.

Qua tìm hiểu, học sinh bị đánh là em T.T.L (học sinh lớp 9D, Trường THCS Quảng Tiến, phường Quảng Tiến, thị xã Sầm Sơn). Còn người dùng mũ bảo hiểm đánh em L. là em N.T.Q (học sinh lớp 8B, Trường THCS Bắc Sơn, phường Bắc Sơn, thị xã Sầm Sơn).

Theo tường trình của em L, khoảng 15h30 ngày 6/5, có một bạn tên Hiền hẹn L ra khu vực dâu thuyền của địa phương đi chơi. Hiền lấy xe đạp điện rồi chở L. đi, khi vừa đến nơi, đã thấy có một nhóm khoảng 7 - 8 người đã chờ sẵn. Vừa thấy L, học sinh Q. đã xông vào dùng mũ bảo hiểm đánh, cào cấu, xé quần áo và nói là L. đã nói xấu Q. Bị đánh, L. đã hỏi nguyên nhân và van xin Q. tha cho nhưng không được, khi có người dân đi qua thì nhóm của Q. mới chịu buông tha.

Tưởng sự việc chỉ dừng lại ở đó, đến 16h15 ngày 8/5, nhóm của Q. lấy lý do giải hòa và tiếp tục hẹn L. ra khu vự cũ. Tưởng thật, L. vừa đi ra tiếp tục bị Q. đánh đập, chửi bới. Tiếp tục, đến 17h ngày 10/5, khi đang trên đường đi học về L. lại bị nhóm bạn của Q. chặn đường đưa ra khu vực cũ đánh tiếp.

Bà Nguyễn Thị Thu Giang - Hiệu trưởng Trường THCS Bắc Sơn cho biết: Nhà trường rất bất ngờ khi biết sự việc một học sinh của trường đánh học sinh trường bạn chỉ vì những thông tin trên mạng xã hội, hơn nữa giữa hai học sinh chưa từng gặp nhau.

Bà Nguyễn Thị Thu Giang: “Em Q. vốn là học sinh của Trường THCS Trung Sơn, mới chuyển về trường Bắc Sơn từ đầu năm học 2014 - 2015. Khi tiếp nhận, em Q. là một học sinh có cá tính. Q. cũng là học sinh có học lực khá”.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

clip nu sinh danh nhau hinh 1 Trên tay của L. liên tiếp những vết cào cấu do Q. gây ra
Trường THCS Bắc Sơn cũng đã mời em Q. lên viết bản tường trình và làm việc với gia đình em này. Đồng thời, tạm đình chỉ học đối với em Q. để phối hợp với các bên làm rõ và thành lập Hội đồng kỷ luật để xem xét mức kỷ luật đối với em Q.

Về phía gia đình em L., anh Trương Trọng Hợi (bố em L.) xót xa nói: Gia đình tôi làm nghề buôn bán, cả ngày cũng ít gặp các con vì phải đi làm sớm. Khi sự việc xảy ra, nhà trường gọi điện về nhà chúng tôi mới biết. Những ngày nay con gái tôi có biểu hiện sợ hãi, trên cơ thể liên tục có những vết cào, cấu. Từ ngày xảy ra sự việc, L. vẫn chưa thể đến trường, một mặt vì cháu nó đang phải đi tiêm hàng ngày, mặt khác cháu nó sợ bạn bè nhòm ngó vì trên mặt, trên người có nhiều vết xước.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

“Hiện gia đình chúng tôi đã làm đơn gửi các cơ quan liên quan, đề nghị làm rõ việc con chúng tôi bị đánh nhiều lần, quay Clip tung lên mạng” - anh Hợi cho biết thêm.

Ông Hoàng Trung Kiên - Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo Thị xã Sầm Sơn (Thanh Hóa) cho biết: Các nhà trường đã có báo cáo sự việc với Phòng giáo dục, chúng tôi đang nhanh chóng tìm hiểu, phối hợp với các trường, gia đình và các em học sinh để giải quyết vụ việc.

Nguyên nhân xảy ra vụ việc chỉ vì Q. cho rằng L. đã nói xấu mình trên mạng xã hội Facebook nên tìm cách đánh L./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Thủ tướng Đức run lẩy bẩy trong lễ đón Tổng thống Ukraine

VOV.VN -Thủ tướng Merkel run bần bật trong lễ đón Tổng thống Ukraine dưới thời tiết nắng nóng của Berlin làm dấy lên nhiều đồn đoán về sức khỏe của bà.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP