Yêu cầu một doanh nghiệp thu hồi 2400 can rượu nếp 29

Yêu cầu một doanh nghiệp thu hồi 2400 can rượu nếp 29

VOV.VN -Hải Dương đã yêu cầu doanh nghiệp phải thu lại sản phẩm rượu về công ty trước ngày 12/12 để xử lý theo quy định.

Cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương vừa phát hiện 1 doanh nghiệp nhập 2400 can rượu nếp và 600 chai vang nổ sản phẩm của Công ty cổ phần xuất nhập khẩu 29 Hà Nội sản xuất.

Chủ doanh nghiệp bà Nguyễn Thị Thu Thủy cho biết, số rượu này đã chuyển cho đại lý Đỗ Thị Thanh hằng số 13 B, Trần Hưng Đạo, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.

600 chai vang nổ đã được giao hết cho các đại lý, cửa hàng trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Hiện doanh nghiệp đã cử các nhân viên bán hàng xuống các đại lý ký gửi để thu hồi sản phẩm rượu. Doanh nghiệp sẽ tiến hành tiêu hủy theo quy định của Pháp luật.

Thanh tra Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hải Dương yêu cầu doanh nghiệp phải thu lại sản phẩm rượu về công ty trước ngày 12/12 để xử lý theo quy định và tổ chức kiểm tra 10 điểm kinh doanh lớn ở 2 địa bàn Nam Sách và thị xã Chí Linh, không phát hiện sản phẩm rượu nói trên../.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN