10 thành phố được đánh giá hấp dẫn khách du lịch nhất trong năm 2019

10 thành phố được đánh giá hấp dẫn khách du lịch nhất trong năm 2019

VOV.VN - Copenhagen của Đan Mạch đã đứng đầu danh sách những thành phố đáng đến nhất thế giới năm 2019.
10 thanh pho duoc danh gia hap dan khach du lich nhat trong nam 2019 hinh 1
Meknes, Ma-rốc:Meknes nổi tiếng với lịch sử, kiến trúc và Bảo tàng Nghệ thuật của Ma-rốc. Meknes ở phía bắc Ma-rốc, cách thủ đô Rabat 130 km. Nhiều khách du lịch đã sơ suất khi chỉ tạt qua Meknes để tới tham quan Fez hay Casablanca,
10 thanh pho duoc danh gia hap dan khach du lich nhat trong nam 2019 hinh 2
Zadar, Croatia: Trên bờ biển Dalmatian tuyệt đẹp, các du khách có thể chiêm nghiệm lại một quãng thời gian lịch sử lâu đời, từ tàn tích thời La Mã đến nghệ thuật đương đại.
10 thanh pho duoc danh gia hap dan khach du lich nhat trong nam 2019 hinh 3
Seattle: Nằm ở phía tây của tiểu bang Washington, Mỹ. Đây là thành phố phát triển khi có 2 công ty lớn đặt trụ: Amazon và Starbucks, cũng là nơi có nhiều địa điểm ẩm thực độc đáo và thú vị nhất nước Mỹ.
10 thanh pho duoc danh gia hap dan khach du lich nhat trong nam 2019 hinh 4
Dakar, Senegal: Dakar là thành phố thủ đô của Senagal, nằm trên một bán đảo nhô ra biển Đại Tây Dương, đồng nghĩa các du khách thấy biển ở cả 4 bốn phía.
10 thanh pho duoc danh gia hap dan khach du lich nhat trong nam 2019 hinh 5
Mexico City, Mexico: Đây cũng là thành phố lớn nhất châu Mỹ và lớn thứ 3 trên thế giới xét về quy mô dân số. Du khách quan tâm tới nét kiến trúc độc đáo, tới nền ẩm thực phong phú, văn hóa lâu đời tất cả đều có ở đây.
10 thanh pho duoc danh gia hap dan khach du lich nhat trong nam 2019 hinh 6
Kathmandu, Nepal: 3 năm sau khi chịu ảnh hưởng bởi trận động đất tàn phá, giờ đây Kathmandu đã phục hồi và chào đón du khách tới một thành phố yên tĩnh hơn nhiều.
10 thanh pho duoc danh gia hap dan khach du lich nhat trong nam 2019 hinh 7
Miami: Thành phố Miami ở bang Florida, Mỹ với nét văn hóa sôi động và gợi cảm ở bãi biển South Beach, kiến trúc nghệ thuật trong thành phố, cùng với cầu nối tới vùng Caribbean và châu Mỹ latinh khiến Miami càng thêm đặc biệt thu hút.
10 thanh pho duoc danh gia hap dan khach du lich nhat trong nam 2019 hinh 8
Novi Sad, Serbia: Đây là thành phố lớn thứ 2 của Serbia. Nơi đây được chỉ định nhận giải thưởng European Youth Capital 2019 cho thành phố phát triển và Thủ đô văn hóa châu Âu vào năm 2021.
10 thanh pho duoc danh gia hap dan khach du lich nhat trong nam 2019 hinh 9
Thẩm Quyến, Trung Quốc: Du khách chỉ mất 20 phút đi tàu từ Hong Kong (Trung Quốc) để tới thành phố tuyệt đẹp này. Chính vì thế, thành phố này được đánh giá như thành phố tương lai ở Trung Quốc cũng như trên thế giới.
10 thanh pho duoc danh gia hap dan khach du lich nhat trong nam 2019 hinh 10
Copenhagen, Đan Mạch: Thủ đô Copenhagen của Đan Mạch xếp vị trí cao nhất trong danh sách 10 thành phố đáng đến nhất thế giới năm 2019. Kết quả này đã được dự báo từ trước bởi sự phát triển mạnh mẽ về du lịch cũng như nền ẩm thực vô cùng ấn tượng đang trỗi dậy.

Tổng hợp/Ảnh AFP, Getty

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close