5 thứ ở khách sạn bạn không nên động vào

5 thứ ở khách sạn bạn không nên động vào

VOV.VN - Ngay cả các phòng khách sạn đắt tiền cũng có những mầm bệnh. Hãy nhớ kiểm tra phòng và mang theo khăn khử trùng để lau sạch những thứ bạn chạm vào.
5 thu o khach san ban khong nen dong vao hinh 1
Điều khiển từ xa. Một trong những thứ bẩn nhất trong phòng khách sạn là điều khiển từ xa. Theo nghiên cứu, thiết bị này có cùng một lượng vi khuẩn như bồn cầu.
5 thu o khach san ban khong nen dong vao hinh 2
Điện thoại trong phòng khách sạn có nhiều vi khuẩn, khi bạn chạm vào điện thoại, vi trùng dễ dàng lây lan. Đây cũng là đồ vật mà người dọn phòng thường xuyên bỏ qua. Nếu bạn đang cố gắng để tránh cảm lạnh và cúm, hãy mang theo khăn khử trùng và lau điện thoại trước khi sử dụng.
5 thu o khach san ban khong nen dong vao hinh 3
Hãy suy nghĩ hai lần về việc chạm vào các thiết bị phòng tắm, đặc biệt là bồn rửa. Một nghiên cứu chỉ ra rằng các bồn rửa ở một số khách sạn 3 sao có nấm men, gram dương loại II.
5 thu o khach san ban khong nen dong vao hinh 4
Luôn kiểm tra nệm và khăn trải giường trước khi ngủ. Nếu bạn thực sự lo lắng về sự sạch sẽ của khách sạn, hãy mang theo một chiếc khăn trải giường.
5 thu o khach san ban khong nen dong vao hinh 5
Xô đựng đá là một đồ vật cần làm sạch nhưng các khách sạn có xu hướng bỏ qua nên có khả năng nó chứa rất nhiều vi trùng. Nếu bạn thực sự cần đá, hãy gọi cho lễ tân và yêu cầu giữ đá trong túi nhựa. Theo cách này, bạn có thể tránh uống phải vi khuẩn có hại.

Theo Foxnews

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close