6 lời khuyên giúp du khách có một chuyến bay lý tưởng

6 lời khuyên giúp du khách có một chuyến bay lý tưởng

VOV.VN -Dưới đây là một số lời khuyên quan trọng giúp du khách có một chuyến bay thoải mái hơn.
6 loi khuyen giup du khach co mot chuyen bay ly tuong hinh 1
Nhiệt độ bên ngoài máy bay có thể giảm xuống rất thấp, từ -60°C đến -65°C. Bạn có thể cảm thấy cái lạnh bên ngoài ở những chỗ ngồi cạnh cửa sổ, đặc biệt là vào mùa hè, khi hầu hết mọi người mặc quần áo mỏng. Vì vậy, tốt nhất là mặc quần áo ấm hơn một chút nếu bạn ngồi cạnh cửa sổ.
6 loi khuyen giup du khach co mot chuyen bay ly tuong hinh 2
Bạn nên tránh uống cà phê hoặc trà. Nước uống dùng để pha chế đồ uống nóng có thể chứa vi khuẩn ác tính như E. coli. Vì vậy, thay vì uống trà hoặc cà phê, tốt nhất là yêu cầu nước đóng chai hoặc nước trái cây đóng hộp.
6 loi khuyen giup du khach co mot chuyen bay ly tuong hinh 3
Bàn ăn và chỗ ngồi là những bộ phận bẩn nhất trên máy bay. Vì vậy, bạn nên lấy khăn giấy ướt để vệ sinh trước khi bắt đầu hành trình.
6 loi khuyen giup du khach co mot chuyen bay ly tuong hinh 4
Thời gian tốt nhất cho mỗi chuyến bay là vào buổi sáng. Nếu bạn có thể lựa chọn thời gian bay thì bạn nên chọn buổi sáng vì khả năng trễ chuyến thấp. Hơn nữa, theo các chuyên gia, những giờ đầu tiên trong ngày sẽ giảm bớt sự hỗn loạn tại các sân bay.
6 loi khuyen giup du khach co mot chuyen bay ly tuong hinh 5
Bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt hơn khi ngồi ở hàng cuối cùng. Nếu bạn ngồi ở hàng đầu tiên của máy bay, bạn sẽ là người đầu tiên ra khỏi cửa máy bay khi kết thúc hành trình cũng như có được sự lựa chọn xuất ăn sớm nhất. Tuy nhiên, nếu bạn chọn chỗ ngồi phía đuôi máy bay, bạn có thể nhận được dịch vụ chu đáo hơn từ phi hành đoàn bởi họ sẽ dễ dàng mang thêm thức ăn và những thứ khác đến hàng ghế cuối để phục vụ bạn.
6 loi khuyen giup du khach co mot chuyen bay ly tuong hinh 6
Đừng nên bơm đầy hơi gối ngủ. Hãy nhớ về luật vật lý. Nếu bạn bơm đầy hơi, do thay đổi áp suất trong máy bay, gối có thể vỡ. Vì vậy, hãy để gối non hơi một chút.

Theo Brightside

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close