8 thành phố tốt nhất thế giới về chăm sóc sức khỏe người dân

8 thành phố tốt nhất thế giới về chăm sóc sức khỏe người dân

VOV.VN -Dưới đây là 8 thành phố hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tinh thần, thể chất của người dân.
8 thanh pho tot nhat the gioi ve cham soc suc khoe nguoi dan hinh 1
London, Vương Quốc Anh. Đây có thể là một sự ngạc nhiên, nhưng London đang nhanh chóng trở thành giấc mơ của nhiều người. Thành phố đã bắt kịp ý tưởng về sự thoải mái, cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, các trung tâm cai nghiện, chăm sóc da mặt bằng đá quý, bác sĩ dinh dưỡng và rất nhiều các phương pháp điều trị toàn diện.
8 thanh pho tot nhat the gioi ve cham soc suc khoe nguoi dan hinh 2
Bali, Indonesia. Với những khu nghỉ mát sinh thái, các kỳ nghỉ dưỡng sức, thực phẩm sạch và ngon nhất thế giới, Bali là ước mơ cho sự thư giãn tuyệt đối. Vẻ đẹp ở đây làm dịu tâm trí và tiếp nhiên liệu cho cơ thể của bạn.
8 thanh pho tot nhat the gioi ve cham soc suc khoe nguoi dan hinh 3
Sydney, Úc. Thành phố có rất nhiều công viên, bãi biển, câu lạc bộ thể thao và phòng tập thể dục. Thời tiết tuyệt đẹp kéo dài quanh năm và người dân khoẻ mạnh, biết cách cân bằng dinh dưỡng với sự thư giãn.
8 thanh pho tot nhat the gioi ve cham soc suc khoe nguoi dan hinh 4
Copenhagen, Đan Mạch. Copenhagen là viên ngọc quý của Đan Mạch. Lái xe ô tô đã được thay thế bởi văn hóa đi bộ và đi xe đạp. Đánh giá về sức khỏe và hạnh phúc của người dân luôn ở mức cao trong số các thành phố lớn khác trên thế giới.
8 thanh pho tot nhat the gioi ve cham soc suc khoe nguoi dan hinh 5
Tokyo, Nhật Bản. Tuổi thọ trung bình của người Nhật thuộc hàng cao nhất trên thế giới, hệ thống giao thông công cộng hiện đại, lối sống lành mạnh và lượng khí thải nhà kính thấp. Người dân luôn bình an và chế độ phúc lợi tốt.
8 thanh pho tot nhat the gioi ve cham soc suc khoe nguoi dan hinh 6
Los Angeles, Mỹ, là thành phố nhộn nhịp với nhiều hoạt động giải trí, văn hoá, điện ảnh, thời trang và thể thao sôi nổi, đặc biệt là ở kinh đô điện ảnh Hollywood và Beverly Hills. Thành phố đứng hạng sáu về chỉ số xếp hạng các thành phố chăm sóc sức khỏe tốt nhất và đứng hạng 9 xét về năng lực kinh tế.
8 thanh pho tot nhat the gioi ve cham soc suc khoe nguoi dan hinh 7
New York, Mỹ, là thành phố không bao giờ ngủ. New York nổi bật trong số các thành phố sử dụng phương tiện giao thông công cộng nhiều nhất. Hãy thử chế độ ăn không có sữa hoặc không có gluten, hoặc thực hành thiền vào buổi sáng và đêm, những người New York thích chăm sóc cơ thể và sức khỏe của họ.
8 thanh pho tot nhat the gioi ve cham soc suc khoe nguoi dan hinh 8
Stockholm, Thụy Điển. Với hơn 100 viện bảo tàng trong thành phố, đây là một trong những nơi tập trung nhiều bảo tàng nhất trên thế giới. Stockholm nổi tiếng với vẻ đẹp của các tòa nhà, kiến trúc và nhiều công viên. Chương trình cho thuê xe đạp của thành phố, nhiều spa và trung tâm chăm sóc sức khỏe đang hoạt động tốt.

Theo PS

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close