Bánh mì sườn sụn và loạt món ngon đổi vị ngày hè ở TP.HCM

Hoành thánh trộn, khổ qua cà ớt, mì gà quay... khiến tín đồ sành ăn mê mẩn. Dưới đây là tọa độ thưởng thức món ngon bạn không thể bỏ lỡ.
Bạn có thể bắt đầu ngày mới bằng việc thưởng thức món hoành thánh trộn lạ vị tại tiệm ăn trên đường Lũy Bán Bích, quận Tân Phú. Phần hoành thánh có lớp vỏ bột mỏng nên không tạo cảm giác ngấy cho người ăn. Các topping như thịt nạc, trứng cút, tôm, thịt tim cũng được kết hợp hài hòa. Điểm nhấn là bát nước dùng nóng hổi, đậm đà ăn kèm khiến món ăn thêm trọn vẹn. Ảnh: Ruahaman.
Đường Gia Phú, quận 6, là tọa độ để bạn trải nghiệm món khổ qua cà ớt. Sự kết hợp của các nguyên liệu quen thuộc như đậu phụ, đậu bắp, khổ qua, ớt... lại tạo phiên bản ẩm thực lạ miệng khiến nhiều người ấn tượng. Phần nước lèo thanh ngọt, được chế biến từ xương hầm cùng các loại rau củ là tinh túy tạo sức hấp dẫn cho món ăn này. Ảnh: Ruahaman.
Ngoài khổ qua cà ớt, bạn có thể thưởng thức phá lấu cải chua thơm ngon không kém. Cơm, mì gói hay bánh mì là những thức ăn kèm mà tín đồ sành ăn thỏa sức lựa chọn để bữa ăn thêm phần chất lượng. Quán thường phục vụ từ 10h-16h mỗi ngày. Điểm trừ là chỗ ngồi khá hạn chế, do đó bạn có thể mua mang về. Ảnh: Ruahaman.
Tiệm mì trên đường Hoa Lan, quận Phú Nhuận, luôn thu hút thực khách bởi loạt món sợi hấp dẫn. 
Mì bò sa tế tôm, xá xíu, sủi cảo... là các hương vị hứa hẹn thỏa mãn vị giác của bạn. Ảnh: Ruahaman, Nhitruong1806_.
Đặc biệt, mì gà quay được nhiều tín đồ ăn uống lựa chọn bởi thịt gà thơm và được ướp thấm vị. 
Kiểu mì khô hoặc nước đều được chuẩn bị kỹ lưỡng và bắt mắt. Mức giá thực đơn từ 40.000 đồng. Quán thường mở cửa từ 9h30-22h. Ảnh: Ruahaman.
Bột chiên, hủ tiếu, nui xào là một số gợi ý để bạn đổi vị bữa ăn hàng ngày. Quán trên đường Tân Phước, quận 1, là điểm hẹn cho những thực khách muốn thưởng thức loạt món hấp dẫn này với mức giá bình dân. Phần nước tương đặc trưng ăn kèm là điểm cộng khiến nhiều người thỏa mãn. Ảnh: Ruahaman.
Bánh mì là món ăn đường phố chinh phục nhiều tín đồ ẩm thực. Tại TP.HCM, bạn có thể trải nghiệm bánh mì sườn sụn cải chua mới lạ trên đường Nguyễn Thần Hiến, quận 4. Món ăn được lòng thực khách nhờ sườn nướng thơm lừng và tẩm ướp đậm vị. Hành lá, cải chua, sốt là những thành phần làm tăng sức hút cho phiên bản ẩm thực này. Một ổ bánh mì có giá 25.000 đồng. Ảnh: Momentoffood.