Tổng cục Du lịch: "Không để danh hiệu Michelin chỉ là vật trưng bày cho đẹp"
Thứ Năm, 15:20, 08/06/2023
VOV.VN - Việt Nam đã chính thức có tên trên bản đồ Michelin thế giới, khi mới đây Michelin Guide công bố 103 nhà hàng tại Hà Nội và TP.HCM được cẩm nang ẩm thực này tuyển chọn, trong đó có 4 nhà hàng được gắn sao Michelin là Ănăn Saigon (TP.HCM), GIA (Hà Nội), Hibana by Koki (Hà Nội) và Tầm Vị (Hà Nội).
VOV.VN - Từ món phở thơm nồng với hương vị đậm đà đến món bánh mì giòn rụm với các loại nhân bánh, kho tàng ẩm thực của Việt Nam giờ đây đã nổi tiếng khắp thế giới. Mới đây cẩm nang ẩm thực Michelin Guide đã tiết lộ bí quyết thưởng thức một số món ngon của Việt Nam.
VOV.VN - Từ món phở thơm nồng với hương vị đậm đà đến món bánh mì giòn rụm với các loại nhân bánh, kho tàng ẩm thực của Việt Nam giờ đây đã nổi tiếng khắp thế giới. Mới đây cẩm nang ẩm thực Michelin Guide đã tiết lộ bí quyết thưởng thức một số món ngon của Việt Nam.
VOV.VN - Tối 6/6, cẩm nang ẩm thực Michelin Guide đã công bố 103 nhà hàng tại Hà Nội và TP.HCM được tuyển chọn, trong đó có 4 nhà hàng nhận sao Michelin.
VOV.VN - Tối 6/6, cẩm nang ẩm thực Michelin Guide đã công bố 103 nhà hàng tại Hà Nội và TP.HCM được tuyển chọn, trong đó có 4 nhà hàng nhận sao Michelin.
VOV.VN - Ẩm thực đường phố Việt Nam đã lọt vào mắt xanh của Michelin. Một khi xuất hiện trong Michelin Guide Việt Nam số đầu tiên trình làng vào tháng 6 tới đây, đó sẽ là những bước thăng hạng cho ẩm thực đường phố Việt, như cách Michelin đã từng lột xác những thiên đường ẩm thực đường phố ở Tokyo, Hồng Kong, Singapore và Thái Lan.
VOV.VN - Ẩm thực đường phố Việt Nam đã lọt vào mắt xanh của Michelin. Một khi xuất hiện trong Michelin Guide Việt Nam số đầu tiên trình làng vào tháng 6 tới đây, đó sẽ là những bước thăng hạng cho ẩm thực đường phố Việt, như cách Michelin đã từng lột xác những thiên đường ẩm thực đường phố ở Tokyo, Hồng Kong, Singapore và Thái Lan.
VOV.VN - Việt Nam hoàn toàn có thể biến nền ẩm thực phong phú và đặc sắc của mình thành công cụ đắc lực, thu hút và giữ chân du khách quốc tế, đồng thời xác lập vị thế “bếp ăn của thế giới”. Mục tiêu này càng khả thi hơn khi hệ thống đánh giá ẩm thực uy tín Michelin Guide đã chính thức “cập bến” Việt Nam.
VOV.VN - Việt Nam hoàn toàn có thể biến nền ẩm thực phong phú và đặc sắc của mình thành công cụ đắc lực, thu hút và giữ chân du khách quốc tế, đồng thời xác lập vị thế “bếp ăn của thế giới”. Mục tiêu này càng khả thi hơn khi hệ thống đánh giá ẩm thực uy tín Michelin Guide đã chính thức “cập bến” Việt Nam.