ATF 2019: Phiên họp du lịch ASEAN - Liên bang Nga lần thứ 9

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

ATF 2019: Phiên họp du lịch ASEAN - Liên bang Nga lần thứ 9

VOV.VN - Tại phiên họp, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận về tiềm năng du lịch ASEAN - Nga.

Chiều nay (15/1) tại Hạ Long, Quảng Ninh diễn ra phiên họp Du lịch ASEAN - Liên bang Nga lần thứ 9 trong khuôn khổ Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF).

atf 2019: phien hop du lich asean - lien bang nga lan thu 9 hinh 1
Ông Nicolai Korolev, Phó Cục trưởng Tổng cục Du lịch Liên bang Nga.

Tại phiên họp, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận về tiềm năng du lịch ASEAN - Nga và đưa ra những đánh giá về hạn chế trong hợp tác du lịch giữa hai bên. Phía Nga đánh giá cao chất lượng du lịch của các nước ASEAN về các điểm đến, mức độ an ninh, an toàn cho du khách Nga, nhưng cũng cho rằng sự hợp tác du lịch song phương giữa ASEAN và Liên bang Nga vẫn còn chưa tương xứng với tiềm năng.

Để nâng cao hơn nữa hiệu quả hợp tác du lịch giữa hai bên, đại diện Liên bang Nga đề nghị tăng cường các khóa đào tạo, nâng cao tiếng Nga và một số biện pháp bảo đảm an toàn cho khách du lịch thông qua công nghệ thông tin và truyền thông (ICT).

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ông Nicolai Korolev, Phó Cục trưởng Tổng cục Du lịch Liên bang Nga nói: Một điểm rất quan trọng mà các cơ quan du lịch lữ hành của chúng tôi quan tâm đó là các nước ASEAN có thể đảm bảo được sự an toàn cho những khách du lịch đến từ Nga.

Vì vậy đã có một sự đồng thuận sau buổi họp này về việc thực hiện những khoá huấn luyện, đào tạo ngôn ngữ Nga cho những hướng dẫn viên du lịch ở khu vực ASEAN. Và Việt Nam thực sự là một điểm đến du lịch rất rất tuyệt vời không chỉ vào mùa hè mà còn rất lý tưởng cho du lịch mùa đông"./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP