Gần 2.000 đại biểu trong nước và quốc tế dự Lễ bế mạc năm du lịch Quốc gia 2018

Quảng Ninh thông tin về Lễ bế mạc năm du lịch Quốc gia 2018

VOV.VN -Lễ bế mạc Năm du lịch Quốc gia 2018 sẽ diễn vào tối 18/01/2019 tại quần thể du lịch Nghỉ dưỡng Sinh thái FLC, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

Sự kiện dự kiến thu hút gần 2.000 đại biểu trong nước và quốc tế tham dự, giao lưu... thể hiện tinh thần đoàn kết và hợp tác cùng phát triển giữa các quốc gia ASEAN và các quốc gia khác trên thế giới. Cùng với hoạt động tổng kết Năm Du lịch Quốc gia 2018 và nghi thức trao cờ luân lưu Năm Du lịch Quốc gia 2019 cho tỉnh Khánh Hòa, chương trình có nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc chào mừng thành công Diễn đàn Du lịch ASEAN 2019 và Năm Du lịch Quốc gia 2018. 

gan 2.000 dai bieu trong nuoc va quoc te du le be mac nam du lich quoc gia 2018 hinh 1
Lãnh đạo Sở thông tin Truyền thông tỉnh Quảng Ninh thông tin về Lễ bế mạc Năm du lịch Quốc gia 2018 Hạ Long - Quảng Ninh và Gala chào mừng thành công của diễn đàn ATF 2019

Ông Phạm Ngọc Thủy, Giám đốc Sở du lịch Quảng Ninh cho biết công tác chuẩn bị đang được khẩn trương thực hiện:“Lễ bế mạc sẽ có chương trình nghệ thuật thực sự đặc sắc để quảng bá hình ảnh du lịch Hạ Long, Quảng Ninh. Về công tác chuẩn bị, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã trực tiếp đi kiểm tra chỉ đạo các sở ngành để hoàn thiện công tác chuẩn bị từ hội trường tổ chức lễ bế mạc đến công tác an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ, an toàn vệ sinh thực phẩm. Đến thời điểm này Sở du lịch cũng đã ban hành các văn bản thực hiện công tác hậu cần, còn các ban ngành cũng đang cố gắng để hoàn thành tốt cho chương trình.”

Năm du lịch Quốc gia 2018 Hạ Long - Quảng Ninh có chủ đề “Hạ Long - Di sản, Kỳ quan - Điểm đến thân thiện” do Quảng Ninh đăng cai tổ chức với gần 100 sự kiện, chương trình trên địa bàn 15 tỉnh, thành phố trong cả nước. Trong đó tỉnh Quảng Ninh tổ chức 54 chương trình, sự kiện; các tỉnh thành phố khác tổ chức 42 chương trình, sự kiện hưởng ứng.

Đây thực sự là năm du lịch thành công về cả quy mô và chất lượng và là cơ hội lớn để tỉnh Quảng Ninh nâng tầm vị thế đối với du khách trong nước và quốc tế khi lần đầu tiên đón hơn 12 triệu lượt khách, tăng 24% so với cùng kỳ năm trước, trong đó khách quốc tế đạt 5,2 triệu lượt khách, tổng doanh thu trên 23.600 tỷ đồng./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close