Hơn 200 hành khách Hàn Quốc tới Đà Nẵng

Hơn 200 hành khách Hàn Quốc tới Đà Nẵng ngày đầu năm 2018

VOV.VN -Đây là chuyến bay thẳng do Hãng hàng không Vietjet Air khai thác, cất cánh từ Hàn Quốc hạ cánh xuống Sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Sáng nay (1/1), ngành du lịch thành phố Đà Nẵng đã đón chuyến bay quốc tế từ Hàn Quốc đến sân bay Quốc tế Đà Nẵng. 

hon 200 hanh khach han quoc toi da nang hinh 1
Những hành khách trên chuyến bay thẳng từ Hàn Quốc tới Đà Nẵng ngày đầu năm 2018.

Đây là chuyến bay thẳng do Hãng hàng không Vietjet Air khai thác, cất cánh từ Hàn Quốc hạ cánh xuống Sân bay quốc tế Đà Nẵng lúc 9h20 sáng nay, chở theo hơn 200 hành khách đến thăm quan thành phố năm 2018. Nhận những bó hoa và lời chúc ngày đầu năm mới, anh Jeon Moo Jin, hành khách Hàn Quốc trên chuyến bay đầu tiên tới Đà Nẵng vui vẻ cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi đến Đà Nẵng. Tôi có kế hoạch ở Đà Nẵng 5 ngày và 4 đêm. Tôi chưa tiếp xúc với người dân ở đây, nhưng tôi có cảm giác người dân rất thân thiện, và gần gũi. Chắc chắn tôi sẽ quay lại Đà Nẵng thường xuyên hơn sau chuyến du lịch lần này”.

Năm ngoái, lượng khách du lịch đường hàng không đến thành phố Đà Nẵng ước đạt hơn 1,5 triệu lượt. Hiện, Đà Nẵng có 27 đường bay trực tiếp đang hoạt động, trong đó có 14 đường bay trực tiếp thường kỳ và 13 đường bay trực tiếp thuê chuyến.

Năm 2018, ngành Du lịch Đà Nẵng tập trung khai thác thêm các đường bay, sẵn sàng tiếp tục đăng cai những sự kiện tầm cỡ quốc tế.

Ông Hoàng Ngọc Thành, Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng cho biết: “Năm vừa rồi chúng tôi xúc tiến được thêm đường bay Osaka- Đà Nẵng. Năm nay, chúng tôi phối hợp với Cảng Hàng không quốc tế và các hãng hàng không cố gắng xúc tiến thêm một số đường bay nữa tới Đà Nẵng. Tập trung vào các thị trường như Tây Âu, Ấn Độ và các thị trường trọng điểm như Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc./

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close