Mách bạn mẹo du lịch thế giới miễn phí

Mách bạn mẹo du lịch thế giới chỉ với 0 đồng

VOV.VN -Dù bạn là ai, chỉ cần đam mê du lịch và ưa phiêu lưu, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cơ hội để du lịch thế giới miễn phí.
mach ban meo du lich the gioi chi voi 0 dong hinh 1
Tham gia các hoạt động tình nguyện: Có rất nhiều trang mạng giúp bạn du lịch khắp nơi trên thế giới thông qua các hoạt động trao đổi tình nguyện viên. Bạn không chỉ đi du lịch miễn phí mà còn thu lượm được nhiều kiến thức và trải nghiệm đáng quý.
mach ban meo du lich the gioi chi voi 0 dong hinh 2
Trông nhà: Những gì bạn cần làm là dọn dẹp, chăm nom nhà cửa và cho thú cưng ăn uống khi chủ nhà đi vắng. Công việc này sẽ cho bạn một chỗ ở miễn phí. Ngoài ra, nếu làm dài hạn, bạn còn được trả thêm một khoản tiền nữa.
mach ban meo du lich the gioi chi voi 0 dong hinh 3
Du lịch phượt qua WWOOF: WWOOF (World Wide Opportunities on Organic Farms) là một tổ chức toàn cầu kết nối tình nguyện viên trên thế giới với các trang trại trồng trọt hữu cơ. Nhờ vậy, bạn có thể làm việc trong các trang trại để đổi lấy các bữa ăn và chỗ ở miễn phí cũng như hiểu hơn về văn hóa địa phương.
mach ban meo du lich the gioi chi voi 0 dong hinh 4
Đi nhờ xe: Hãy dùng sự phán đoán của bạn cũng như tìm hiểu kĩ các mẹo đi nhờ xe an toàn trước khi khởi hành. Nếu là phụ nữ, đi nhờ xe khá nguy hiểm, vì thế, bạn đừng bao giờ mạo hiểm đi một mình.
mach ban meo du lich the gioi chi voi 0 dong hinh 5
Dạy tiếng Anh: Để tiết kiệm chi phí du lịch và còn có một thêm một khoản tiền để trang trải trên hành trình của mình, dạy tiếng Anh thực sự là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn giỏi ngôn ngữ này.
mach ban meo du lich the gioi chi voi 0 dong hinh 6
Tham gia các trại hè hoặc các chương trình trao đổi văn hóa: Các hoạt động này không chỉ thú vị mà còn giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền khi đi du lịch. Ngoài ra, những trải nghiệm từ những chương trình như vậy sẽ rất hữu ích cho bạn trong cuộc sống.
mach ban meo du lich the gioi chi voi 0 dong hinh 7
Tham gia mạng lưới Couchsurfing: Couchsurfing là một mạng lưới tìm chỗ trọ miễn phí trên thế giới. Ngoài việc tiết kiệm chi phí du lịch, bạn còn có thể làm quen với nhiều người bạn bản địa. Dù vậy, nên tìm hiểu kĩ về thông tin và sự đáng tin của chủ nhà trước khi lựa chọn chỗ ở.
mach ban meo du lich the gioi chi voi 0 dong hinh 8
Chia sẻ phương tiện đi lại: Có nhiều trang web và các ứng dụng giúp bạn kết nối với những người lái xe còn dư chỗ ngồi. Đây cũng thực sự là một cách hay để du lịch với chi phí không hề đắt đỏ.

Theo Theblondeabroad

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close