Năm Du lịch quốc gia 2016 Kỳ vọng tăng lượng khách đến

Năm Du lịch quốc gia 2016: Kỳ vọng tăng 37% lượng khách đến

VOV.VN -"Năm Du lịch quốc gia 2016 - Phú Quốc – Đồng bằng sông Cửu Long” sẽ diễn ra trong suốt cả năm 2016 với nhiều hoạt động sôi nổi.

Sáng nay (16/11) tại Hà Nội, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức họp báo “Năm Du lịch quốc gia 2016 - Phú Quốc – Đồng bằng sông Cửu Long”. Ban Tổ chức kỳ vọng sẽ có sự đột phá lượng khách đến với Phú Quốc và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long trong thời gian này.

nam du lich quoc gia 2016 ky vong tang luong khach den hinh 1

“Năm Du lịch quốc gia 2016 - Phú Quốc – Đồng bằng sông Cửu Long” mang chủ đề “Khám phá đất phương Nam” sẽ diễn ra trong suốt cả năm 2016 với nhiều hoạt động sôi nổi, qua đó góp phần nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và của nhân dân về sự phát triển du lịch gắn với bảo vệ tài nguyên biển, đảo; góp phần phát triển du lịch biển, đảo trở thành sản phẩm du lịch đặc trưng của tỉnh và khu vực; đồng thời giới thiệu, quảng bá những giá trị văn hóa vật thể, phi vật thể, tài nguyên và sản phẩm du lịch đặc sắc của Kiên Giang và các địa phương phối hợp tổ chức, tiếp tục thu hút khách trong nước và quốc tế, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và tạo đà cho du lịch của các địa phương phát triển nhanh trong những năm tiếp theo.

Phát biểu tại cuộc họp báo, ông Trần Chí Dũng, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Kiên Giang cho biết, với việc tổ chức Năm du lịch Quốc gia 2016, Ban Tổ chức kỳ vọng sẽ tăng 30% đến 37% lượng khách đến Phú Quốc và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long trong thời gian tới.

"Năm Du lịch quốc gia 2016 - Phú Quốc – Đồng bằng sông Cửu Long, Phú Quốc là một huyện của Kiên Giang, cũng nhân cơ hội này để Phú Quốc - một vùng đất, một đảo rất tuyệt vời của Việt Nam, để trong nước cũng như thế giới hiểu sâu hơn, nhiều hơn và thấy rằng Phú Quốc sẽ là một điểm đến trong tương lai. Chúng tôi không tổ chức lễ khai mạc và bế mạc ở trung tâm hành chính của tỉnh mà chúng tôi sẽ tổ chức ngoài đảo Phú Quốc", ông Dũng cho biết.

Lễ khai mạc “Năm Du lịch quốc gia 2016 - Phú Quốc – Đồng bằng sông Cửu Long” diễn ra vào ngày 9/4 và lễ bế mạc được tổ chức vào ngày 24/12/2016 tại huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close