GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Ngắm cảnh Đà Nẵng - Huế từ trên thủy phi cơ

VOV.VN - Với thời gian 40 phút, hành khách sẽ được ngắm những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng và tỉnh Thừa Thiên-Huế từ độ cao 300m.

Từ ngày 25/4, Công ty Cổ phần Hàng không Hải Âu sẽ khai thác đường bay mới từ thành phố Đà Nẵng đi tỉnh Thừa Thiên - Huế và ngược lại bằng thủy phi cơ, mỗi chuyến 12 khách.

ngam canh da nang - hue tu tren thuy phi co hinh 1
Du khách có thể ngắm Cầu Vàng - Bà Nà từ trên thủy phi cơ.

Với thời gian 40 phút, hành khách đi trên những chuyến bay này được ngắm những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng và tỉnh Thừa Thiên - Huế từ độ cao 300m, như: đèo Hải Vân, bán đảo Sơn Trà, sông Hàn, cù lao Chàm, cầu Vàng trên đỉnh Bà Nà, sông Hương, núi Ngự, Đại Nội Huế, Hoàng Thành Huế, phá Tam Giang...

Thủy phi cơ sẽ hạ cánh xuống sân bay Phú Bài (Huế) hoặc Sân bay Quốc tế Đà Nẵng. Du khách cũng có thể chọn các hành trình chỉ gồm bay ngắm cảnh 30 phút ở Đà Nẵng hoặc thành phố Huế.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Việc có thêm dịch vụ bay Đà Nẵng - Huế và ngược lại bằng thủy phi cơ góp phần thúc đẩy phát triển du lịch thành phố Đà Nẵng, tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng và khu vực miền Trung nói chung./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP