Quảng Bình - Điều kỳ diệu ngay chính nơi bạn sống

VOV.VN -“Khám phá chính nơi bạn đang sống, bạn sẽ cảm nhận được điều kỳ diệu”, đó là thông điệp trong clip "Quảng Bình - Chạm đến tâm hồn bạn" của Hân Lê 241.

Hân Lê, cô gái Hà Nội sinh năm 1991 đã có một hành trình thú vị với 241 ngày du lịch vòng quanh châu Á hồi năm ngoái. Từng đi qua 10 nước, được sống và trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, Hân Lê cho biết, sau tất cả các chuyến đi, trở về Việt Nam là một hướng đi mà cô cảm thấy đúng.
Là một người có đam mê bất tận với du lịch, từng đặt chân tới nhiều mảnh đất, tâm sự với VOV.VN, Hân Lê nói rằng không nơi nào tuyệt vời hơn Việt Nam, nơi có những phong cảnh tuyệt đẹp, có những con người hồn hậu, chân thành và càng đi, cô càng cảm thấy yêu đất nước mình hơn.

Tiếp xúc với Hân Lê, ấn tượng đầu tiên là nụ cười luôn nở trên môi và ánh mắt lấp lánh niềm hạnh phúc khi cô kể về những chuyến đi. Dường như trong cô gái trẻ tràn đầy nhiệt huyết này luôn thường trực những câu hỏi do cô tự đặt ra để rồi không ai khác, chính cô sẽ phải tìm ra câu trả lời cho chính mình. Với cô, đi không đơn thuần chỉ là xách ba lô lên rồi đi, mà đi là để "cảm", để "nhận" được những ý nghĩa của cuộc sống.

Chân dung cô nàng đam mê du lịch Hân Lê

Mới đây, sau hành trình tới Quảng Bình, cô bạn đã chia sẻ Vblog "Quảng Bình - Chạm đến tâm hồn bạn" trên trang cá nhân. Clip của Hân Lê ngay lập tức đã nhận được hàng ngàn lượt thích và chia sẻ của cộng đồng mạng.

Hân Lê tâm sự, cô có một khao khát cháy bỏng, đó là có thể dùng những thước phim của mình làm xúc động bạn bè quốc tế, để họ thấy được cái đẹp của du lịch Việt, thấy những người trẻ Việt Nam cũng đầy hoài bão, ước mơ và trái tim yêu du lịch.

Clip: Quảng Bình - Chạm đến tâm hồn bạn:

Những chia sẻ trong clip này là những cảm xúc thực khi Hân Lê đặt chân tới Quảng Bình. "Hân thường rất ít khi làm phim theo kịch bản, dù có viết, có biên tập, nhưng rồi Hân vẫn để cảm xúc thật quyết định tất cả", Hân nói. 

Đối với Hân Lê, đi là để được thấy những điều thường ngày mình không thấy, gặp những người thường ngày mình không gặp, đi để thấy mình còn nhỏ bé, còn dại dột, để biết trân trọng và yêu quý những người xung quanh. Và Hân chọn cách đi để kết nối và chia sẻ.

Để hiện thực hóa giấc mơ đam mê du lịch, theo Hân, điều cần thiết là phải có một kế hoạch du lịch chi tiết, phù hợp với điều kiện của từng người và quan trọng là nó phải mang tính thực tế. Biết lắng nghe đam mê của mình và biết cách hiện thực hóa nó, đó là mấu chốt để Hân Lê chinh phục những hành trình đầy thú vị./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Cô gái Việt Nam và hành trình 241 ngày du lịch châu Á

VOV.VN -Được đi, được thỏa mãn đam mê, được là chính mình, được sống một thời tuổi trẻ có ý nghĩa và truyền cảm hứng tới mọi người là điều mà Ngọc Hân, cô gái sinh năm 1991 đã và đang thực hiện…

Tin cùng chuyên mục