Thu hút khách Thổ Nhĩ Kỳ và các nước Balcan tới du lịch Việt Nam

Thu hút khách Thổ Nhĩ Kỳ và các nước Balcan tới du lịch Việt Nam

VOV.VN - Các doanh nghiệp du lịch Thổ Nhĩ Kỳ có thể sẽ mở tour xuyên qua nhiều quốc gia Đông Nam Á, trong đó Việt Nam sẽ là điểm đến trọng tâm

Đại sứ Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ Phạm Anh Tuấn ngày 10/2/2017 đã tham dự và phát biểu chào mừng tại Hội thảo giới thiệu điểm đến Việt Nam tới các công ty du lịch của Thổ Nhĩ Kỳ và các nước trong khu vực Balcan. Hội thảo do Công ty Travelshop Thổ Nhĩ Kỳ phối hợp với đối tác Travelshop Việt Nam đồng tổ chức tổ chức tại Istanbul. Tham dự hội thảo có đại diện các công ty du lịch, đại lý lữ hành của Thổ Nhĩ Kỳ và các nước Balcan, các hãng hàng không, đại diện ngoại giao đoàn…

thu hut khach tho nhi ky va cac nuoc balcan toi du lich viet nam hinh 1
Đại sứ Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ Phạm Anh Tuấn (thứ 2 từ trái sang) và CEO Travelshop Turkey Murtaza Kalender (thứ 2 từ phải sang)
Đại sứ Phạm Anh Tuấn nhấn mạnh các thế mạnh và sức hút của du lịch Việt Nam về văn hóa, lịch sử, con người và sự phát triển kinh tế năng động. Đại sứ cho rằng nhờ vào vị trí địa lý thuận lợi và các tiềm năng du lịch phong phú, Việt Nam có thể đóng vai trò là điểm đến trung tâm kết nối với các điểm đến du lịch khác trong các tour xuyên khu vực Đông Nam Á.

Tại Hội thảo, Đại sứ cũng giới thiệu chính sách của chính phủ Việt Nam nhằm thu hút khách du lịch quốc tế đến Việt Nam (thực hiện miễn thị thực cho nhiều nước, triển khai thí điểm cấp thị thực điện tử cho công dân 40 nước trên thế giới… ). Đồng thời, Đại sứ đã nêu bật những đổi mới và sức hấp dẫn của ngành du lịch Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Ngành du lịch Việt Nam luôn cố gắng nâng cao cơ sở hạ tầng, chất lượng dịch vụ tour du lịch và cơ chế quản lý chuyên nghiệp các doanh nghiệp du lịch Việt Nam. Đại sứ Phạm Anh Tuấn nhấn mạnh Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á sẽ là một thị trường du lịch tiềm năng, mang lại nhiều lợi ích để các công ty du lịch Thổ Nhĩ Kỳ và các nước vùng Balcan khai phá.

Tại phần hỏi đáp, các doanh nghiệp du lịch Thổ Nhĩ Kỳ và các nước vùng Balcan bày tỏ sự quan tâm đối với việc mở các tour du lịch xuyên qua nhiều quốc gia Đông Nam Á, trong đó Việt Nam sẽ là điểm đến trọng tâm. Các đại biểu đánh giá cao tiềm năng du lịch và vẻ đẹp cuốn hút của Việt Nam và hi vọng sẽ thực hiện được sáng kiến kết nối tour du lịch Đông Nam Á trong thời gian không xa.

Công ty Travelshop Thổ Nhĩ Kỳ là một công ty lữ hành lớn, thành viên của Hiệp hội Đại lý Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ (TURSAB) và nhiều hiệp hội du lịch lớn trong và ngoài khu vực (Mỹ, châu Âu… ). Travelshop đã mở hơn 800 tour du lịch tới nhiều điểm đến tại Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp và Ai Cập. Travelshop đã có văn phòng đại diện tại Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Anh, Nam Phi, Hy Lạp, Ấn Độ và Việt Nam. Hiện Travelshop Thổ Nhĩ Kỳ đang phát triển các tour tới Nam Á và Đông Nam Á. Travelshop Việt Nam bắt đầu vận hành từ cuối tháng 12/2015 và đã đưa được một số đoàn khách du lịch Việt Nam thăm Thổ Nhĩ Kỳ./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close