Nước cam tươi

Uống nước cam sẽ nhận được các chất dinh dưỡng quan trọng trong trái cam như đường, vitamin các loại, nước giải nhiệt…

Nguyên liệu (cho 15 cốc – 250cc)

Cam tươi:   1000g

Đường kính: 400g

Nước lọc        

Nước cam ngọt mát là loại đồ uống cung cấp nhiều Vitamin

Quy trình chế biến:

Chọn những quả cam tươi, cắt ngang làm đôi vắt lấy nước, bỏ hạt.

Đường hoà tan với nước đun sôi, lọc sạch, để nguội. Cho nước cam vào nước đường quấy đều đem ướp lạnh. Nếu dùng đá thì bớt nước lọc đi.

Yêu cầu cảm quan

Nước cam trong, có màu hơi vàng, thơm mùi cam, ngọt mát, không có vẩn đục của tép và hạt cam./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên