Bà Rịa - Vũng Tàu chỉ đạo xử lý vụ việc VOV.VN nêu về bến thuyền Marina

VOV.VN - Mới đây, Tỉnh uỷ Bà Rịa – Vũng Tàu đã có văn bản gửi Ban cán sự đảng UBND tỉnh chỉ đạo giải quyết vụ việc được nêu trên Báo điện tử VOV.

Văn bản nêu rõ: Qua thông tin phải ánh trên bài báo: “Bà Rịa – Vũng Tàu: Một văn bản “tréo ngoe” khiến doanh nghiệp ngắc ngoải” (đăng trên Báo điện tử VOV ngày 27/12/2020), phản ánh việc chỉ đạo của cơ quan quản lý Nhà nước yêu cầu tạm dừng hoạt động của bến thuyền du lịch thuộc Công ty Cổ phần Vũng Tàu Marina làm ảnh hưởng đến quyền lợi của doanh nghiệp.

Thường trực Tỉnh uỷ có ý kiến như sau: Ban cán sự đảng UBND tỉnh giao các cơ quan liên quan nắm và xử lý thông tin theo báo chí phản ánh, báo cáo kết quả cho thường trực Tỉnh uỷ trong tháng 1/2021.

Liên quan sự việc này, hiện đã có 21 doanh nghiệp cùng ký vào bản kiến nghị Tỉnh uỷ, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu mở cửa trở lại Bến thuyền du lịch Vũng Tàu Marina bởi đây là một địa điểm rất có ý nghĩa trong các hoạt động văn hoá, du lịch của tỉnh nhà, của nhiều bạn bè quốc tế và của chính người lao động trong KCN Đông Xuyên./.

Viết bình luận