Bình Dương là thành viên của Hiệp hội Trung tâm Thương mại Thế giới

VOV.VN - Hiệp hội Trung tâm Thương mại Thế giới (WTCA) cũng trao cờ chính thức công nhận Trung tâm Thương mại Thế giới thành phố mới Bình Dương.

Tối 23/11, UBND tỉnh Bình Dương tổ chức Lễ Công bố và Ký kết hợp tác chiến lược phát triển Trung tâm Thương mại Thế giới thành phố mới Bình Dương. Đây là một sự kiện trong chuỗi sự kiện Thành phố thông minh năm 2019 diễn ra từ ngày 24 đến 26/11.

Trung tâm Thương mại thế giới thành phố mới Bình Dương là điểm nhấn quan trọng trong quy hoạch chung, tạo ra cấu trúc đô thị và hình ảnh hiện đại của Bình Dương. Đây là một không gian phức hợp về công năng, đa dạng về các loại hình dịch vụ, đầy đủ các tiện ích trải rộng trên khu đất 70.000m2.

Trao cờ công nhận là thành viên Hiệp hội Trung tâm Thương mại Thế giới

Khi hình thành, nơi đây sẽ là một quần thể bao gồm trung tâm hội chợ, hội nghị quốc tế, khách sạn, khu mua sắm, khu văn phòng, nhà ga Metro kết nối với tuyến Metro số 1 của TP.HCM.

Khi đi vào hoạt độngm “siêu dự án” Trung tâm Thương mại Thế giới sẽ kết nối và giúp các doanh nghiệp địa phương phát triển giao thương quốc tế, phát triển Bình Dương trở thành một khu vực năng động, đa dạng dịch vụ chuyên nghiệp và tăng sức hút cho các dự án bất động sản trong khu vực.

Ký kết hợp tác với các đối tác

Tại buổi lễ, Tổng Công ty Becamex IDC đã ký kết hợp tác chiến lược phát triển Trung tâm thương mại thế giới thành phố mới Bình Dương với các đối tác trong và ngoài nước. Hiệp hội Trung tâm Thương mại Thế giới (WTCA) cũng trao cờ chính thức công nhận Trung tâm Thương mại Thế giới thành phố mới Bình Dương là thành viên của hiệp hội.

Sau buổi lễ, tỉnh Bình Dương tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp kéo dài 15 phút chào mừng chuỗi sự kiện thành phố thông minh năm 2019./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Vụ chuyển nhượng 43ha đất ở Bình Dương có dấu hiệu vi phạm

VOV.VN - Vụ chuyển nhượng 43ha đất tại Bình Dương đã phát hiện dấu hiệu vi phạm liên quan đến việc góp vốn và chuyển nhượng vốn góp.

Dự án khu dân cư Hòa Lân-Bình Dương: Ắch tắc vì đơn thư, kiện tụng

VOV.VN -Mua đất tại Bình Dương qua đấu giá công khai, nhưng hơn 2 năm nay, Công ty Kim Oanh vẫn chưa được giao đất vì vướng mắc bất thường về pháp lý

Tăng trưởng của Châu Á – Thái Bình Dương sẽ giảm tốc trong năm nay

VOV.VN - Báo cáo Kinh tế Châu Á 2019/2020 của Ngân hàng phát triển Châu Á cảnh báo thương mại của khu vực Châu Á và Thái Bình Dương sẽ giảm tốc trong năm nay. 

Sân bay Phnom Penh được vinh danh tốt nhất châu Á-Thái Bình Dương

VOV.VN - Sân bay Quốc tế Phnom Penh của Campuchia vừa được CAPA trao danh hiệu sân bay có mức hành khách tăng bền vững tốt nhất năm 2019.

Doanh nghiệp mở bán “siêu dự án” ảo ở Bình Dương

VOV.VN - Hiện “siêu dự án” Dragon City Bàu Bàng đang được rao bán nhiều. Theo ngành chức năng Bình Dương, không có doanh nghiệp nào đăng ký làm dự án này.

Nước đóng chai mọc rêu, đóng cặn ở Bình Dương: Ai chịu trách nhiệm?

VOV.VN - Các ngành chức năng cần sớm có câu trả lời và làm rõ trách nhiệm để người dân được sử dụng nước sạch xứng đáng với đồng tiền mà họ phải bỏ ra.

Tin cùng chuyên mục