Bình Dương là thành viên chính thức của Hiệp hội Trung tâm thương mại

Bình Dương là thành viên của Hiệp hội Trung tâm Thương mại Thế giới

VOV.VN - Hiệp hội Trung tâm Thương mại Thế giới (WTCA) cũng trao cờ chính thức công nhận Trung tâm Thương mại Thế giới thành phố mới Bình Dương.
Tối 23/11, UBND tỉnh Bình Dương tổ chức Lễ Công bố và Ký kết hợp tác chiến lược phát triển Trung tâm Thương mại Thế giới thành phố mới Bình Dương. Đây là một sự kiện trong chuỗi sự kiện Thành phố thông minh năm 2019 diễn ra từ ngày 24 đến 26/11.

Trung tâm Thương mại thế giới thành phố mới Bình Dương là điểm nhấn quan trọng trong quy hoạch chung, tạo ra cấu trúc đô thị và hình ảnh hiện đại của Bình Dương. Đây là một không gian phức hợp về công năng, đa dạng về các loại hình dịch vụ, đầy đủ các tiện ích trải rộng trên khu đất 70.000m2.

binh duong la thanh vien chinh thuc cua hiep hoi trung tam thuong mai hinh 1
Trao cờ công nhận là thành viên Hiệp hội Trung tâm Thương mại Thế giới

Khi hình thành, nơi đây sẽ là một quần thể bao gồm trung tâm hội chợ, hội nghị quốc tế, khách sạn, khu mua sắm, khu văn phòng, nhà ga Metro kết nối với tuyến Metro số 1 của TP.HCM.

Khi đi vào hoạt độngm “siêu dự án” Trung tâm Thương mại Thế giới sẽ kết nối và giúp các doanh nghiệp địa phương phát triển giao thương quốc tế, phát triển Bình Dương trở thành một khu vực năng động, đa dạng dịch vụ chuyên nghiệp và tăng sức hút cho các dự án bất động sản trong khu vực.

binh duong la thanh vien chinh thuc cua hiep hoi trung tam thuong mai hinh 2
Ký kết hợp tác với các đối tác

Tại buổi lễ, Tổng Công ty Becamex IDC đã ký kết hợp tác chiến lược phát triển Trung tâm thương mại thế giới thành phố mới Bình Dương với các đối tác trong và ngoài nước. Hiệp hội Trung tâm Thương mại Thế giới (WTCA) cũng trao cờ chính thức công nhận Trung tâm Thương mại Thế giới thành phố mới Bình Dương là thành viên của hiệp hội.

Sau buổi lễ, tỉnh Bình Dương tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp kéo dài 15 phút chào mừng chuỗi sự kiện thành phố thông minh năm 2019./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close