BOT tuyến tránh Biên Hòa giảm giá 20% miễn phí 317 chủ xe

VOV.VN - Các chủ phương tiện ở 4 xã của huyện Trảng Bom sẽ được miễn phí giá vé với tổng cộng 317 chủ phương tiện, 398 xe ô tô.

Bộ Giao thông Vận tải vừa có văn bản chấp thuận giảm 20% giá vé tại BOT tuyến tránh TP Biên Hòa, đồng thời UBND huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai - địa phương nơi đặt trạm cũng đã lên danh sách 317 chủ phương tiện được miễn phí.

Theo văn bản ngày 5/10, Bộ Giao thông Vận tải chấp thuận chủ trương giảm 20% giá dịch vụ sử dụng đường bộ đối với tất cả các loại vé qua trạm thu giá so với mức hiện tại (bao gồm vé lượt, tháng, quý), giảm giá đối với người dân sinh sống có hộ khẩu thường trú trong phạm vi lân cận trạm thu phí. Thời gian áp dụng từ 1/11.

bot tuyen tranh bien hoa giam gia 20% mien phi 317 chu xe hinh 1
Văn bản đề nghị giảm phí cho 317 chủ xe của UBND huyện Trảng Bom.
Tiếp đó ngày 6/10, UBND huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, địa phương đặt trạm thu phí cũng đã có báo cáo đề xuất kèm danh sách cụ thể các chủ phương tiện sẽ được giảm 100% giá vé.

Cụ thể các chủ phương tiện ở 4 xã của huyện Trảng Bom gồm Trung Hòa, Tây Hòa, Đông Hòa và Hưng Thịnh sẽ được miễn phí giá vé với tổng cộng 317 chủ phương tiện, 398 xe ô tô.

Dự kiến, trong ngày thứ Hai (9/10), chủ đầu tư dự án là Công ty Đồng Thuận sẽ làm việc với UBND tỉnh Đồng Nai trước khi có quyết định về việc khi nào thu phí trở lại cũng như lộ trình giảm phí./.

Xuân Lượng/VOV-TP HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cuộc tái xuất đầy ngoạn mục của đội bóng thiếu niên Thái Lan
VOV.VN - Sau khi xuất viện, 12 thành viên và huấn luyện viên của đội bóng thiếu niên Thái Lan đã có cuộc gặp mặt báo chí đầu tiên vào ngày 18/7.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x