“Cà phê doanh nhân” - Cơ hội cho các doanh nghiệp

“Cà phê doanh nhân” - Cơ hội cho các doanh nghiệp

VOV.VN - Mới đây, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang vừa tổ chức chương trình “Cà phê doanh nhân” lần thứ I với chủ đề “Đồng hành và chia sẻ”.

Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang vừa tổ chức chương trình “Cà phê doanh nhân” lần thứ I với chủ đề “Đồng hành và chia sẻ”, thu hút sự tham dự của đông đảo doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Theo ông Nguyễn Thái Bình - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang, tỉnh hiện có hơn 4.000 doanh nghiệp. Trong thời gian qua, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh là địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp, hội viên phản ánh những vấn đề vướng mắc, khó khăn đến các sở, ngành và đơn vị liên quan cũng là đầu mối tìm kiếm thị trường xúc tiến thương mại những sản phẩm doanh nghiệp của tỉnh sẵn có, nhất là trong lĩnh vực nông, thủy sản.

"ca phe doanh nhan" - co hoi cho cac doanh nghiep hinh 1
Chương trình thu hút hơn 40 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tham gia.

Việc tổ chức chương trình “Cà phê doanh nhân”, không chỉ tạo điểm hẹn để chính quyền tỉnh đồng hành cùng doanh nghiệp nhằm tháo gỡ những khó khăn đang tồn tại, mà đây còn là dịp để các đơn vị có cơ hội quảng bá nhiều hơn về sản phẩm của mình, tìm kiếm đối tác, mở rộng kinh doanh. Tuy mới tổ chức lần đầu nhưng chương trình đã đón hơn 40 doanh nghiệp tham dự.

Tại đây những doanh nghiệp đều bày tỏ sự phấn khởi khi được thẳng thắn nói lên những khó khăn, vướng mắc của mình, đồng hành cùng với đó là sự chia sẻ hết mình, đầy trách nhiệm của Lãnh đạo tỉnh ủy, UBND và các ban ngành hữu quan của tỉnh. Chương trình “Cà phê doanh nhân” sẽ được Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang tổ chức mỗi tháng 1 lần vào ngày thứ 7 tuần thứ 2 các tháng.

"ca phe doanh nhan" - co hoi cho cac doanh nghiep hinh 2
Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang Lữ Văn Hùng chia sẻ tại buổi gặp gỡ.

Chia sẻ tại buổi gặp gỡ, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang - Lữ Văn Hùng cho rằng, “Cà phê doanh nhân” là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, là động thái tích cực của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang trong việc cải thiện môi trường đầu tư cho doanh nghiệp, tạo điều kiện cho các đơn vị tìm hiểu, trao đổi, tìm cơ hội hợp tác và thẳng thắn nói lên tâm tư tình cảm, từ đó chính quyền tỉnh có những giải pháp xử lý cụ thể, hỗ trợ hết mình cho doanh nghiệp làm ăn phát triển, đồng hành cùng với sự phát triển kinh tế của địa phương.

Ông Lữ Văn Hùng đề nghị Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang duy trì liên tục hoạt động này để các doanh nghiệp có cơ hội hợp tác cùng nhau phát triển, đồng hành cùng với sự phát triển kinh tế của địa phương./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close