D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu: Bàn giao căn hộ đầu tiên cho khách hàng

VOV.VN -Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã bàn giao căn hộ đầu tiên thuộc dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu cho khách mua nhà.

Ngày 15/06/2016, căn hộ đầu tiên thuộc dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu của Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã chính thức được bàn giao cho khách mua nhà.

Đây là một dấu mốc quan trọng trong toàn bộ tiến trình triển khai thi công xây dựng và hoàn thiện dự án. Dù luôn theo sát tiến độ dự án, chị Nguyễn Thị Hương (quận Đống Đa, Hà Nội) vẫn bất ngờ khi biết mình trở thành vị khách mua nhà đầu tiên được chính thức nhận bàn giao căn hộ.

toa nha cua tan hoang minh hoang cau ban giao can ho dau tien cho khach hang hinh 1
Đại diện Tập đoàn Tân Hoàng Minh tiến hành bàn giao căn hộ B801, công trình D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu cho khách hàng Nguyễn Thị Hương.

Hoàn toàn hài lòng với thiết kế nhiều mặt thoáng, tràn ngập ánh nắng và gió trời cũng như công năng sử dụng của căn hộ, chị Hương cho biết sẽ nhanh chóng hoàn thiện để có thể dọn về nhà mới trong thời gian sớm nhất. 

Có thể nói, sự kiện bàn giao căn hộ D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu đầu tiên đã đem đến niềm vui và nguồn khích lệ lớn cho toàn thể đội ngũ cán bộ - công nhân viên của Tập đoàn Tân Hoàng Minh cùng các nhà thầu, những người đang ngày đêm miệt mài trên công trường dự án. Không chỉ cho thấy năng lực tài chính vững mạnh cùng uy tín của một chủ đầu tư hàng đầu, căn hộ D’. Le Pont D’or đầu tiên được bàn giao còn phản ánh niềm đam mê của chủ đầu tư với những sản phẩm nhà ở hoàn hảo, hướng đến những giá trị Xanh bền vững.  

Đặc biệt, D’. Le Pont D’or Hoàng Cầu cũng chính là Dự án đầu tiên trong chuỗi Kiệt tác vượt thời gian của Tập đoàn Tân Hoàng Minh tiến hành bàn giao căn hộ trong quý II/2016. Công trình sẽ đi vào vận hành từ Quý I/2017.  

toa nha cua tan hoang minh hoang cau ban giao can ho dau tien cho khach hang hinh 2
D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu tọa lạc ngay sát hồ Hoàng Cầu.
D.’ Le Pont D’or – Hoàng Cầu được đánh giá là sự lựa chọn tốt cho những người có nhu cầu mua căn hộ cao cấp để ở hoặc để đầu tư ở trung tâm Hà Nội. Chính vì thế, cũng giống như chị Hương, rất nhiều khách hàng đã nhanh chóng thanh toán bởi nhận thấy số lượng căn hộ của D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu không nhiều vì chỉ có tổng số 308 căn hộ. Số lượng căn hộ thực tế chỉ còn chưa đầy 20%. Với tốc độ giao dịch nhanh chóng như hiện tại, chẳng mấy chốc khách hàng có muốn mua cũng hết căn hộ của dự án này.

Phán đoán này cũng hoàn toàn có cơ sở bởi ngoài vị trí đắc địa trong khu vực khan hiếm nguồn cung thì D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu còn được thiết kế và xây dựng với chất lượng và tiện ích 5 sao mà những căn hộ tiêu chuẩn cao như vậy lại đang được giao dịch với mức giá cao hơn 30% so với D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu.

Đại diện của Tân Hoàng Minh cũng tiết lộ, Tập đoàn sẽ điều chỉnh giá bán để tiệm cận hơn với giá trị thực của dự án, nhất là khi dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng./.

Xuân Thân/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh:Công an Hà Giang và A83 khám nhà người sửa điểm thi Vũ Trọng Lương
VOV.VN -Sáng nay, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Giang đã ra Quyết định Khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Vũ Trọng Lương; đồng thời tiến hành khám xét nhà riêng của ông này
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x