Đà Nẵng nhiều khách sạn hết phòng trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Đà Nẵng nhiều khách sạn hết phòng trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5

VOV.VN - Thành phố Đà Nẵng là sự lựa chọn của nhiều du khách tới nghỉ dưỡng trong dịp nghỉ lễ. Theo Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng, nhiều khách sạn đã hết phòng.

Lượng khách đặt phòng cho kỳ nghỉ lễ 30/4, 1/5 năm nay tăng khoảng 10% so với cùng kỳ năm ngoái. Theo các đơn vị kinh doanh, năm nay, du khách đặt phòng khá sớm và nhiều cơ sở lưu trú ở thành phố Đà Nẵng đã kín phòng, nhất là các khách sạn ven biển. Các cơ sở lưu trú cũng có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

“Năm nay có một điểm mới cho Đà Nẵng, dòng khách phía Bắc và khách miền Nam lại đổ về miền Trung, đặc biệt là Đà Nẵng để thưởng ngoạn sản phẩm mới nhất của Đà Nẵng chính là Cầu Vàng. Đến giờ phút này khách sạn đã hết phòng” - Tổng Giám đốc một khách sạn tại Đà Nẵng cho biết.

da nang nhieu khach san het phong trong dip nghi le 30/4 va 1/5 hinh 1
Các khách sạn ven biển ở Đà Nẵng đã gần hết phòng.

Dịp lễ này dòng khách nội địa tới Đà Nẵng tăng khoảng 30% so với năm ngoái. Đà Nẵng vẫn là điểm đến được nhiều du khách trong nước và quốc tế lựa chọn. Hành trình tham quan tại các khu điểm du lịch nổi tiếng như: Bán đảo Sơn Trà, Khu nghỉ dưỡng Bà Nà Hill, danh thắng Ngũ Hành Sơn... tiếp tục hút khách.

da nang nhieu khach san het phong trong dip nghi le 30/4 va 1/5 hinh 2
Biển Đà Nẵng là điểm đến của nhiều du khách.

Thành phố Đà Nẵng hiện có hơn 790 cơ sở lưu trú với gần 35.900 phòng. Hiện, công suất phòng tại các khách sạn ven biển đạt khoảng 80% đến 90%.

Bà Huỳnh Thị Hương Lan - Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết, trong dịp lễ 30/4 và 1/5 năm nay ngành Du lịch và các doanh nghiệp thành phố Đà Nẵng tổ chức nhiều chương trình, sự kiện để thu hút du khách..

Nghỉ lễ 30/4 - 1/5: Khan hiếm vé tàu

VOV.VN - Dù tăng cường tàu xe, máy bay để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân. Tuy nhiên, hàng không đã hết vé bay giá rẻ, còn vé giường nằm đường sắt cũng hết.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close