Để kiềm tiền mua xe hơi, vợ Thống đốc đi phục vụ bàn ăn

VOV.VN - Để có thêm tiền mua xe hơi, phu nhân Thống đốc một tiểu bang ở Mỹ không ngại ngần khi đi làm bồi bàn tại một quán ăn.

Bà Ann LePage (58 tuổi), phu nhân Thống đốc tiểu bang Maine - Paul LePage, cần mẫn phục vụ các thực khách tại nhà hàng McSeagull ở thị trấn Boothbay. Đây là công việc làm thêm của bà để có đủ tiền mua chiếc xe Toyota RAV 4 - một loại xe SUV bình dân ở Mỹ.

de mua xe hoi vo thong doc di phuc vu ban an hinh 1
Trong bộ đồng phục của nhân viên nhà hàng, bà Ann LePage luôn niềm nở với khách. (Ảnh: AP)

Phu nhân Thống đốc tiết lộ rằng bà tìm được công việc nhờ “mối quan hệ”, và điều đáng nói là đó không phải từ người chồng quyền lực, mà từ cô con gái đang là sinh viên trường luật.

Năm ngoái, tiểu thư nhà LePage đã kiếm được 28 USD/giờ khi làm việc ở McSeagull. Bà Ann LePage rất phấn khởi khi nói về công việc làm thêm theo chân con gái.
Phu quân của bà - Thống đốc tiểu bang Maine - nhận mức lương khiêm tốn nhất trong số tất cả các Thống đốc bang của nước Mỹ. Với vị trí là Thống đốc, ông Paul LePage chỉ nhận 70.000 USD/năm, chưa bằng mức trung bình của các gia đình ở Maine là 87.000 USD/năm.
Gần đây ông Paul LePage đã nỗ lực đề xuất tăng lương cho người sẽ kế nhiệm ông lên 150.000 USD/năm nhưng không thành công./.
Trần Ngọc/VOV.VN Theo Washingtonpost

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chiều tối nay, bão số 3 ảnh hưởng trực tiếp từ Thái Bình đến Hà Tĩnh
VOV.VN - Chiều tối nay (18/7), vùng tâm bão với sức gió mạnh cấp 8, giật cấp 10 sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực ven biển các tỉnh từ Thái Bình đến Hà Tĩnh.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x