GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Không có dự án nào của Công ty Alibaba tại huyện Long Thành

VOV.VN - Giám đốc Sở Xây dựng Đồng Nai khẳng định, không có dự án khu dân cư nào của Công ty Alibaba trên địa bàn huyện Long Thành.

Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai vừa lên tiếng về việc Công ty cổ phần địa ốc Alibaba (TPHCM) rao bán hàng loạt dự án đất nền tại huyện Long Thành. Theo đó, Sở Xây dựng Đồng Nai khẳng định, Alibaba không có bất kỳ dự án nào trên địa bàn.

Trao đổi với phóng viên VOV, ông Tạ Huy Hoàng, Giám đốc Sở Xây dựng Đồng Nai khẳng định, không có dự án khu dân cư nào của Công ty Alibaba trên địa bàn huyện Long Thành.

Sau khi Alibaba rầm rộ chào bán đất nền tại xã Long Phước (huyện Long Thành) với hứa hẹn sau 45 ngày mua đất sẽ có sổ đỏ trao tay, Sở Xây dựng Đồng Nai đã làm việc với UBND huyện Long Thành và kết luận không hề có dự án nào của Alibaba.

Giám đốc Sở xây dựng Đồng Nai Tạ Huy Hoàng cho biết đang làm việc với Cục Cảnh sát điều tra tội phạm kinh tế và tham nhũng (C46) để làm rõ vấn đề này nhấn mạnh: “Liên quan đến chức năng của Sở Xây dựng, chúng tôi chưa nhận được hồ sơ để thẩm định. Tôi đang làm việc với Công an C46, (công an) hỏi xem hồ sơ đã có ở Sở Xây dựng chưa, thì cái này là chưa”.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

khong co du an nao cua cong ty alibaba tai huyen long thanh hinh 1
Alibab quảng cáo rầm rộ đất nền tại xã Long Phước 
(huyện Long Thành, Đồng Nai)
UBND huyện Long Thành trước đó cũng đã có văn bản đề nghị Sở Xây dựng thanh tra tình hình hoạt động của các công ty, đơn vị kinh doanh bất động sản trên địa bàn huyện, nhằm làm rõ những đơn vị, cá nhân lợi dụng chào bán trái phép các khu đất tự phân lô không có cở sở pháp lý rõ ràng.

Trong khi đó trên trang web của mình, Alibaba vẫn công khai quảng cáo hàng loạt dự án đất nền Long Phước với những câu quảng cáo chắc nịch như: sổ đỏ từng nền; vị trí ngay mặt tiền Quốc lộ 51; rất gần với Cảng hàng không Quốc tế Long Thành, chỉ 5 phút di chuyển bằng xe; gần với các khu du lịch sinh thái, khu công nghiệp, cảng biển quốc tế; là tâm điểm giao thương giữa TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy: Còn 2 clip khác

VOV.VN -Hiện còn có hai clip khác từ hai camera ghi lại hình ảnh liên quan đến vụ cựu Viện phó VKSND TP Đà Nẵng Nguyễn Hữu Linh sàm sỡ bé gái.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP