Văn phòng di động: Linh hoạt theo quy mô của doanh nghiệp

VOV.VN - Thay vì phải ký hợp đồng thuê văn phòng dài hạn, doanh nghiệp có thể tiếp cận mô hình văn phòng linh hoạt hơn...

Regus vừa ra mắt thêm 1 trung tâm văn phòng dịch vụ tại Hà Nội trong tổng số 7 trung tâm tại Việt Nam, gồm 4 trung tâm tại Hà Nội, 2 trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh và 1 trung tâm tại Đà Nẵng.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1998, nắm bắt được những khó khăn của các doanh nghiệp mới thành lập khi thuê văn phòng ở địa điểm tốt, Regus đã đưa ra các giải pháp khiến rất nhiều doanh nghiệp chọn các gói dịch vụ văn phòng trọn gói để khởi nghiệp. Theo đó, thay vì phải ký hợp đồng thuê văn phòng dài hạn ở một địa điểm không thuận lợi lắm nhằm tiết kiệm chi phí, các doanh nghiệp mới thành lập đã tiếp cận một giải pháp linh hoạt hơn, dễ dàng điều chỉnh quy mô hoạt động khi cần thiết - mở rộng nếu doanh nghiệp phát triển tốt, hoặc thu hẹp lại để chờ thời cơ.

van phong di dong: linh hoat theo quy mo cua doanh nghiep hinh 1
Sảnh thương gia của Regus tại 41A Lý Thái Tổ

Bên cạnh, với những mô hình văn phòng đa dạng, cũng như những dòng sản phẩm dịch vụ mới như văn phòng di động, văn phòng ảo, văn phòng khẩn cấp (văn phòng phục hồi sau thảm họa), Regus còn đưa ra giải pháp cho các cá nhân làm việc theo cách của riêng họ với các mức giá linh hoạt, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.  Theo đó, với chi phí khởi điểm cho gói dịch vụ văn phòng là 1,5 triệu VND/người/tháng (khoảng 70 USD), khách hàng sẽ trở thành hội viên của Regus, được quyền làm việc thoải mái tại một trong hơn 2,000 sảnh thương gia (Business Lounge) của Regus trên toàn cầu, miễn phí trà/café, miễn phí Wifi tốc độ cao… Với 3,3 triệu VND/người/tháng, khách hàng sẽ được đảm bảo 1 bàn làm việc riêng biệt, 24/7 tại một trong những trung tâm Regus, cũng như trở thành thành viên của Regus và được tiếp cận với 2.000 sảnh thương gia và 18 triệu điểm truy cập Wifi tốc độ cao, ổn định và bảo mật.

van phong di dong: linh hoat theo quy mo cua doanh nghiep hinh 2
Một trong những văn phòng linh hoạt

Ông Lars Wittig, Giám đốc khu vực Regus cho biết : “Trong những năm gần đây, Việt Nam tiếp tục trở thành địa điểm đầu tư đầy tiềm năng đối với các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài. Chính vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm những giải pháp mới nhằm giảm thiểu số vốn đầu tư quá lớn vào cơ sở hạ tầng ban đầu cũng như chi phí vận hành doanh nghiệp.  Những giải pháp văn phòng linh hoạt, giúp doanh nghiệp mở rộng hoặc thu hẹp tùy theo tình hình kinh doanh hoặc các yếu tố thị trường đang dần được các doanh nghiệp ưa chuộng hơn.  

 “Việt Nam là một nền kinh tế quá thú vị, với dư địa tăng trưởng cho tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước.  Chúng tôi hiểu rằng tất cả các doanh nghiệp đều cần duy trì khả năng cạnh tranh và phát triển bền vững, và vì vậy chúng tôi sẽ luôn cam kết cung cấp các giải pháp văn phòng linh hoạt xuyên suốt Việt Nam để giúp các doanh nghiệp Việt Nam đạt được những mục tiêu quan trọng này”- ông Wittig cho biết thêm./.

Đ.K/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x