Điểm mặt lãnh đạo các siêu tập đoàn tại APEC CEO Summit Đà Nẵng

Điểm danh lãnh đạo các siêu tập đoàn tại APEC CEO Summit Đà Nẵng

VOV.VN - APEC CEO Summit năm nay có sự tham gia của 6 nhà lãnh đạo đại diện cho 6 tập đoàn lớn như Exxon Mobil, FedEx Express, J.P. Morgan…
diem danh lanh dao cac sieu tap doan tai apec ceo summit da nang hinh 1
Aran Maree - Trưởng phòng Y tế, Công ty Dược Janssen của Johnson & Johnson. Trước khi làm việc cho Johnson & Johnson, Tiến sĩ Maree đã làm việc tại các khu vực ở châu Á Thái - Bình Dương tại Merck & Co. và Tập đoàn Tư vấn Boston.
diem danh lanh dao cac sieu tap doan tai apec ceo summit da nang hinh 2
Cunningham là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của FedEx Express. Ông hiện là Ủy viên Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ-Trung Quốc và thành viên hội đồng quản trị của trường đại học Christian Brothers.
diem danh lanh dao cac sieu tap doan tai apec ceo summit da nang hinh 3
Robert được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Công ty Tiếp thị Khí và Năng lượng ExxonMobil năm 2013. Trước đó, ông là Chủ tịch ExxonMobil Upstream Ventures có trụ sở tại Houston, Texas.
diem danh lanh dao cac sieu tap doan tai apec ceo summit da nang hinh 4
Nicolas Aguzin là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của JP Morgan, châu Á Thái Bình Dương. Nicolas trước đây là Giám đốc điều hành của JP Morgan Latin America và cũng là Giám đốc Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư, Sáp nhập và Mua lại và Thị trường vốn trong khu vực.
diem danh lanh dao cac sieu tap doan tai apec ceo summit da nang hinh 5
Trước khi gia nhập Walmart, ông là CEO của DHL Express Europe và đảm nhận vai trò lãnh đạo khác nhau trong Công ty Coca-Cola Ông là Chủ tịch Trung tâm Hợp tác Kinh tế Châu Á-Thái Bình Dương và là thành viên của Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ.
diem danh lanh dao cac sieu tap doan tai apec ceo summit da nang hinh 6
Moritz đã làm việc với PwC toàn bộ sự nghiệp của mình, gia nhập năm 1985 và trở thành một đối tác vào năm 1995. Ông được bổ nhiệm làm Chủ tịch Hội đồng Quản trị cho Trung tâm Chất lượng Kiểm toán trong hai nhiệm kỳ liên tiếp (2011-2015).

(Ảnh: apecceosummit2017)

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close