HD Saison đạt top thương mại dịch vụ Việt Nam

HD Saison đạt top thương mại dịch vụ Việt Nam

VOV.VN - Đây là cột mốc quan trọng khẳng định vị trí, uy tín của HD Saison tại thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam.

Ngày 22/4, HD Saison vinh dự đón nhận giải thưởng “Thương mại dịch vụ Việt Nam - Vietnam top Trade Services Awards 2016" do Bộ Công Thương bình chọn. Đây là cột mốc quan trọng, khẳng định vị trí, uy tín của HD Saison tại thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam.

Giải thưởng Thương mại dịch vụ Việt Nam do Bộ Công Thương chủ trì từ năm 2010 đến nay, đã trở thành sự kiện quan trọng được mong đợi hàng năm đối với các doanh nghiệp.

hd saison dat top thuong mai dich vu viet nam hinh 1
Ông Nguyễn Đình Đức, Phó Tổng giám đốc HD SAISON lên nhận giải.
Các đơn vị tham gia đã trải qua quá trình thẩm định, xét chọn gắt gao, bình đẳng từ phía Ban tổ chức gồm các chuyên gia kinh tế, các cục, vụ chức năng thuộc Bộ Công Thương và các bộ, ngành liên quan.

Giải thưởng được dựa trên các tiêu chí đánh giá: Kết quả kinh doanh trong 3 năm liên tiếp (từ 2014 - 2016), công tác xã hội – từ thiện, chiến lược kinh doanh, chính sách nhân sự, những danh hiệu, thành tích gặt hái được…

Năm 2016, HD Saigon đã xuất sắc khi vượt qua các chỉ tiêu đặt ra, trong đó, tốc độ tăng trưởng đạt gần 100% về doanh số và phát triển mạng lưới kinh doanh, tổng số lao động tăng 110% với hơn 7.500 nhân sự. 

Được biết, cũng trong tháng 4 này, HD Saison là một trong những doanh nghiệp được vinh doanh “Thương hiệu mạnh Việt Nam” do Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) và “Fast 500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất” do Vietnam Report kết hợp cùng Vietnamnet trao tặng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close