Len lông cừu có gì đặc biệt so với len truyền thống?

VOV.VN - Len lông cừu có nhiều lợi ích ưu việt, do lớp xơ có đường kính nhỏ nên chúng nhỏ hơn các loại len truyền thống và tạo cảm giác mềm mại, sang trọng.

Tại Hà Nội, công ty Woolmark vừa tổ chức "Ngày nhận thức Len cừu Merino" thu hút đông đảo chuyên gia trong nước và quốc tế, các nhà thiết kế danh tiếng, nhà cung cấp và sản xuất hoạt động trong lĩnh vực dệt may.

Hội thảo giới thiệu những lợi ích của len cừu Merino, hướng dẫn cách tiếp cận và quy trình xử lý len bằng những công nghệ đổi mới trong tương lai, giúp các doanh nghiệp trong nước có cơ hội được giới thiệu các sản phẩm len của mình và kết nối với hơn 80 thương hiệu trong chuỗi cung ứng tại Việt Nam.

len long cuu co gi dac biet so voi len truyen thong hinh 1
Khách tham quan gian hàng tại Ngày Nhận thức len cừu Merino.

Len cừu Merino Úc có nhiều lợi ích ưu việt như: Thông thoáng, điều hòa thân nhiệt, mềm mại và tiện nghi, quản lý mùi, co giãn đàn hồi, chống tia UV, khả năng chống cháy và tính linh hoạt trong sử dụng. Nghiên cứu gần đây còn cho thấy khả năng trị liệu của len Merino siêu mịn đối với những người bị dị ứng da

Ngoài ra, len lông cừu Merino có nhiều lợi ích ưu việt, do lớp xơ có đường kính nhỏ nên chúng nhỏ hơn các loại len truyền thống và tạo cảm giác mềm mại sang trọng khi tiếp xúc với da.

Tại sự kiện, chuyên gia từ Woolmark đã chia sẻ những lợi ích của len cừu Merino Úc và những sáng kiến khi sử dụng chất liệu len này trong ngành dệt. Bên cạnh đó, khách tham dự còn có cơ hội được học hỏi những kinh nghiệm từ các chuyên gia đến từ những thương hiệu hàng đầu của Việt Nam và trên thế giới như: Canifa, Ivy Moda, Ffixxed Studios, Designer Textile International (DTI) và Appeal Korea.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

len long cuu co gi dac biet so voi len truyen thong hinh 2
Ông John Roberts, Tổng Giám đốc phụ trách thị trường Đông Bán cầu của công ty Woolmark
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Ông John Roberts, Tổng Giám đốc phụ trách thị trường Đông Bán cầu của công ty Woolmark, cho biết, Công ty Woolmark là một tổ chức độc quyền toàn cầu về len cừu Merino Úc. Woolmark đã và đang nỗ lực phát triển chuỗi cung ứng bền vững tại Việt Nam./.

Bảo Linh/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cách bổ hoa quả đơn giản đẹp mắt
VOV.VN - Chỉ với vài mẹo nhỏ, chúng ta đã có một món tráng miệng vừa ngon vừa đẹp.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds