nhieu san pham moi phuc vu tet Ai Mui 2015

Nhiều sản phẩm mới phục vụ Tết Ất Mùi 2015

VOV.VN - Tết năm nay, người tiêu dùng có xu hướng chuyển dịch chọn lựa sang mua thực phẩm ăn sẵn.

Theo dự báo của các chuyên gia dự báo, trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, người tiêu dùng có xu hướng chuyển dịch chọn lựa từ mua thực phẩm sẵn sàng để nấu sang thực phẩm sẵn sàng để ăn.

Nắm bắt xu hướng này nhiều doanh nghiệp chế biến thực phẩm của TP HCM đã công bố về sản lượng cũng như giới thiệu ra thị trường các dòng sản phẩm mới với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm mới phù hợp hơn với khẩu vị, đồng thời nhằm bình ổn thị trường giá trong mùa Tết Ất Mùi 2015.

nhieu san pham moi phuc vu tet ai mui 2015 hinh 1 Sản phẩm Lạp xưởng chua ngọt không mỡ của Việt Hương vừa được giới thiệu ra thị trường
Công ty Vissan vừa chính thức công bố kế hoạch chuẩn bị nguồn hàng cung ứng cho Tết Ất Mùi 2015. Theo ông Văn Đức Mười, Tổng Giám đốc công ty Vissan, tết năm nay công ty đã chuẩn bị và dự trữ nguồn hàng tương ứng khoảng 670 tỷ đồng.  Công ty cũng vừa giới thiệu ra thị trường hai sản phẩm mới là Giò bò đặc biệt và Lạp xưởng tươi. Được chọn lọc từ ngân hàng công thức sản phẩm mới của bộ phận Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm và đã được thử nghiệm trên thị trường, sản phẩm Giò bò đặc biệt và Lạp xưởng tươi của Vissan được đánh giá là phù hợp với khẩu vị và nhu cầu thực phẩm truyền thống của người tiêu dùng vào dịp Tết cổ truyền.

Về giá bán, ông Văn Đức Mười khẳng định, từ nay đến tết, Vissan sẽ ổn định giá theo hướng ngày càng giảm chứ không tăng nhằm kích cầu tiêu dùng. Nguyên nhân chính, theo ông Mười, nguồn cung hàng hóa năm nay rất dồi dào, phong phú trong khi sức mua dự báo sẽ không tăng cao.

Sau 3 tháng nghiên cứu, Công ty CP SXTM Việt Hương cũng vừa giới thiệu ra thị trường sản phẩm Lạp xưởng chua ngọt không mỡ và Nem chua Huế. Ông Nguyễn Kim Ngân - Giám đốc Công ty Việt Hương cho biết: Mỗi Công ty thực phẩm đều có những bí quyết riêng về gia vị- cách chế biến nên vẫn tồn tại và phát triển ổn định. Thời gian qua, các sản phẩm của Việt Hương được người tiêu dùng đánh giá cao bởi sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, công nghệ Châu Âu, đạt tiêu chuẩn quốc tế của ngành thực phẩm. Đặc biệt Công ty luôn quan tâm đến chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, giá cả sản phẩm cạn tranh.

Hiện các sản phẩm của thực phẩm Việt Hương như: Lạp xưởng, giò thủ, chả quế nướng, xúc xích tỏi, giò bò... được bán rộng rãi tại các hệ thống siêu thị Metro Cash & Carry, Big C, Aeon Mall...

Để tri ân khách hàng trong dịp Tết nguyên đán Ất Mùi, Việt Hương công bố chương trình khuyến mãi 30% cho tất cả các sản phẩm khi khách hàng đặt hàng từ 4 kg trở lên trước ngày 20/1/2015./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close