Ra mắt dòng sản phẩm Cô gái Hà Lan cao khoẻ Plus+

VOV.VN - Dòng sản phẩm Cô gái Hà Lan cao khoẻ Plus+ với dạng bột và dạng hộp pha sẵn tiện dụng giúp phát triển chiều cao và não bộ cho bé.

Ngày 12/11, tại TP HCM, nhãn hàng Cô gái Hà Lan chính thức ra mắt dòng sản phẩm Cô gái Hà Lan cao khoẻ Plus+ với dạng bột và dạng hộp pha sẵn tiện dụng. Cô gái Hà Lan cao khoẻ Plus+ cung cấp vitamin D, canxi, phốt pho, vitamin A, magiê, iốt và đạm sữa, giúp phát triển hệ xương và chiều cao của bé hiệu quả. Đồng thời, sản phẩm còn được tăng cường DHA, choline và các vitamin nhóm B (B1, B2, B3, B6) hỗ trợ hoạt động trí não cho bé.

Theo số liệu thống kê của chương trình Tổng điều tra dinh dưỡng trẻ em Đông Nam Á năm 2011 (SEANUTS) được thực hiện trên 2.500 trẻ em trong nhóm từ 2 – 11 tuổi, Việt Nam có đến 50% trẻ em bị thiếu hụt các vi chất dinh dưỡng như vitamin A, B1, C, D và sắt cho quá trình phát triển chiều cao và não bộ.

Dòng sản phẩm Cô gái Hà Lan cao khoẻ Plus+ với dạng bột và dạng hộp pha sẵn tiện dụng.
Hơn nữa, đây là giai đoạn diễn ra quá trình phát triển chiều cao có ý nghĩa quan trọng, nên việc bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng có nguồn gốc từ sữa và các sản phẩm liên quan đến sữa ở nhóm tuổi này là điều hoàn toàn cần thiết và cần được quan tâm đúng mức.

Thấu hiểu nhu cầu đó, nhãn hàng Cô gái Hà Lan đã nghiên cứu và quyết định phát triển sản phẩm dinh dưỡng nhãn hiệu Cô gái Hà Lan cao khỏe Plus+™ được sản xuất theo quy trình hiện đại và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn được quốc tế công nhận, cùng nguồn sữa nguyên liệu đầu vào chất lượng cao của Tập đoàn FrieslandCampina.

Cô gái Hà Lan cao khoẻ Plus+ cung cấp vitamin D, canxi, phốt pho, vitamin A, magiê, iốt và đạm sữa, giúp phát triển hệ xương và chiều cao hiệu quả. Đồng thời, sản phẩm còn được tăng cường DHA, choline và các vitamin nhóm B (B1, B2, B3, B6) hỗ trợ hoạt động trí não của bé.

Sản phẩm dinh dưỡng Cô gái Hà Lan cao khoẻ Plus+™ ngoài dạng bột dùng tại nhà còn có thêm dạng hộp pha sẵn tiện dụng cho các bé. Kết hợp 2 hộp Cô gái Hà Lan cao khỏe Plus+ vào khẩu phần ăn mỗi ngày sẽ giúp bé cao khỏe, thoả sức năng động./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Cô gái Hà Lan trao tặng 40 con bò cho nông dân nghèo tỉnh Tây Ninh

VOV.VN - Sữa Cô gái Hà Lan phối hợp với Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao tặng 40 con bò cho các hộ dân nghèo ở tỉnh Tây Ninh.

Sữa cô gái Hà Lan đạt top 10 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018

VOV.VN - Nhãn hàng sữa Cô Gái Hà Lan vinh dự được trao giải Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018.

Cô gái Hà Lan ra mắt sản phẩm sữa tiệt trùng có đường PROTEIN+ mới

VOV.VN - Nhãn hàng Cô Gái Hà Lan vừa ra mắt sản phẩm sữa tiệt trùng có đường Protein+TM với công thức bổ sung hàm lượng Protein sữa chất lượng cao.

Sữa Cô Gái Hà Lan cùng học sinh tiểu học tìm hiểu an toàn VSTP

VOV.VN - Sữa Cô Gái Hà Lan cùng Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM tạo sân chơi tìm hiểu an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) cho học sinh tiểu học.

Tin cùng chuyên mục