Vietjet Thailand tổ chức giải bóng đá phi công toàn Thái Lan

VOV.VN - Vietjet Thailand vừa tổ chức thành công giải bóng đá phi công toàn Thái Lan (THAIPA Airline Pilot League 2019).

Đây là hoạt động trong khuôn khổ Hiệp hội phi công Thái Lan. Giải đấu được tổ chức tại Khu thể thao Grand Soccer Pro, Bangkok với sự tham gia của 26 đội bóng cùng hơn 500 vận động viên đến từ 12 hãng hàng không và học viện hàng không tại Thái Lan, được phân thành 3 bảng đấu gồm đội Trẻ (Junior), đội trên 40 tuổi (Senior) và đội Nữ.

Vietjet Thailand vừa tổ chức thành công giải bóng đá phi công toàn Thái Lan (THAIPA Airline Pilot League 2019).

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, các đội bóng vô địch đã được xác định cho từng bảng đấu với giải nhất thuộc về Thai AirAsia cho đội Trẻ và Nữ, trong khi Thai Airways dành giải nhất cho bảng đấu trên 40 tuổi.

Tham gia tích cực vào sự kiện lần này còn có các màn biểu diễn hoạt náo xuất sắc đến từ đội ngũ tiếp viên của các hãng hàng không tham dự giải, cùng các giải thưởng may mắn có giá trị cho tất cả cổ động viên tham dự.

Lần đầu đồng tổ chức giải đấu, Vietjet Thailand đã đem đến nhiều hoạt động thú vị bất ngờ, dành giải nhất “Miss Airline”, giải nhì cho màn trình diễn hoạt náo và đưa đội bóng đoạt giải ba (bảng đấu trên 40 tuổi).

Giải bóng đá phi công toàn Thái Lan 2019 nhằm mục đích xây dựng và thúc đẩy tình hữu nghị, tinh thần thể thao và hỗ trợ lẫn nhau trong cộng đồng phi công của các hãng hãng không Thái Lan.

Giải bóng đá cũng giúp các vận động viên tham dự chia sẻ và hiểu hơn về môi trường làm việc cũng như đẩy mạnh văn hoá an toàn, tạo dựng kết nối giữa đội ngũ quản lý và nhân viên ở các hãng. Giải đấu được bắt đầu từ năm 2014 và đây là lần thứ 6 được tổ chức thành công.

Vietjet Thailand đã đem đến nhiều hoạt động thú vị bất ngờ, dành giải nhất “Miss Airline”, giải nhì cho màn trình diễn hoạt náo và đưa đội bóng đoạt giải ba.

Bên cạnh việc đem lại cơ hội đi lại bằng đường hàng không cho hàng triệu hành khách với đội bay hiện đại, đội ngũ tiếp viên thân thiện, trải nghiệm vui vẻ trên chuyến bay, Vietjet Thailand còn chủ động tổ chức và tích cực tham gia vào các hoạt động giá trị cho cộng đồng và xã hội.

Với việc đồng tổ chức giải bóng đá phi công cùng Hiệp hội phi công Thái Lan năm 2019, Vietjet Thailand một lần nữa khẳng định tầm nhìn và cam kết luôn là một thành viên tích cực đóng góp vào các hoạt động cho cộng đồng địa phương cũng như ngành hàng không nói riêng./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Vietjet mở đường bay thẳng Ấn Độ với hàng ngàn vé khuyến mãi từ 0 đồng

VOV.VN - Vietjet mở bán vé cả 2 đường bay thẳng từ TPHCM và Hà Nội đến New Delhi với hàng ngàn vé siêu hấp dẫn chỉ từ 0 đồng (Chưa bao gồm thuế, phí).

Vietjet Thailand là thương hiệu tuyển dụng tốt nhất châu Á 2019

VOV.VN - Vietjet Thailand đã được vinh danh là thương hiệu tuyển dụng tốt nhất châu Á năm 2019. Lễ trao giải thưởng vừa diễn ra tại Singapore.

Vietjet cùng "bệnh viện bay" hỗ trợ cho hàng triệu bệnh nhân mù lòa

VOV.VN - Với mục đích mang tới những đôi mắt sáng cho người Việt, Vietjet đã phối hợp với Orbis để ra mắt bệnh viện mắt trên không...

Tin cùng chuyên mục