Giá Bitcoin chưa thể tìm lại mốc 8.000 USD

VOV.VN - Giá Bitcoin ngày 7/6 mặc dù tăng nhẹ nhưng các nhà phân tích vẫn cho rằng, đồng tiền số này vẫn có thể sụt giảm bất cứ lúc nào.

PC_Article_AfterShare_1

Giá Bitcoin hôm nay 7/6 được giao dịch ở mức giá 7.652 USD, hầu như không có gì biến động so với phiên giao dịch ngày hôm qua.

Mở cửa phiên giao dịch, đồng Bitcoin được giao dịch ở mức 7.616 USD, mức giá cao nhất trong ngày là 7.693 USD, mức giá thấp nhất là 7.494 USD, vốn hóa thị trường là 131 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17,079,338 đồng.

gia bitcoin chua the tim lai moc 8000 usd hinh 1
Giá Bitcoin chưa thể tìm lại mốc 8.000 USD. (Ảnh minh họa: KT).
Theo con số thống kê từ Coindesk, đồng Bitcoin tăng nhẹ 0,47% so với phiên giao dịch trước. Các đồng tiền ảo khác vẫn giữ nguyên mức giá như đồng Etherum 607 USD, đồng Ripple tăng lên 0,673 USD.

Hiện, Bitcoin vẫn đang loanh quanh ở mức 7.600 USD và chưa thể bứt phá được để tiến gần về mốc 8.000 USD.

Nhiều chuyên gia nhận định, thị trường tiền số đang bước vào giai đoạn khủng hoảng, khi đồng Bitcoin liên tục biến động theo chiều hướng xấu, ảnh hưởng tới tâm lý của nhà đầu tư. Giá Bitcoin dù tăng nhẹ nhưng vẫn có nguy cơ sụt giảm bất cứ lúc nào khiến các nhà đầu tư ngày càng giảm niềm tin vào đồng tiền số này.

PC_Article_Middle

Chỉ mới đầu tuần, thị trường Bitcoin vẫn còn rất sôi động khi phố Wall chính thức bước chân vào thị trường tiền ảo. Điều này đã tạo tâm lý vững vàng cho nhiều nhà đầu tư tham gia vào cuộc đua tiền số. Nhiều doanh nghiệp cho biết, họ đã sẵn sàng tham gia khi mở cửa.

Tuy vậy, những scandal "tấn công" thị trường tiền ảo mang tên 51% khiến Bitcoin Gold bị hacker đánh cắp 17,5 triệu USD. Bitcoin Gold là đồng tiền thứ ba trở thành nạn nhân của một cuộc tấn công mạng trong thời gian đó. Đây là một trong những nguyên nhân khiến giá Bitcoin liên tục trồi sụt./.

Giá Bitcoin hôm nay lại quay đầu giảm

VOV.VN - Sau phiên giao dịch đầu tuần khởi sắc, giá Bitcoin hôm nay 5/6 bất ngờ quay đầu giảm giá, kéo theo là sự sụt giảm của hàng loạt các đồng tiền ảo khác.

Mai Tâm/VTCnews
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hiện trường vụ cháy lớn gần trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam
VOV.VN - Theo các công nhân, nguyên nhân vụ cháy xưởng sửa chữa ô tô gần trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam xuất phát từ cầu dao điện của kho sơn.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x