GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Hội chợ triển lãm 60 năm Ngày truyền thống ngành Thủy sản Việt Nam

VOV.VN -Hội chợ 60 Ngày truyền thống ngành Thủy sản Việt Nam sẽ diễn ra trong 5 ngày, từ tối 30/3 đến hết ngày 4/4.

Tối 30/3, tại Cung quy hoạch, hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn phối hợp với tỉnh Quảng Ninh khai mạc Hội chợ triển lãm 60 năm Ngày truyền thống Ngành Thủy sản Việt Nam – Quảng Ninh 2019.

hoi cho trien lam 60 nam ngay truyen thong nganh thuy san viet nam hinh 1
Lãnh đạo Bộ NN&PTNT cùng lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh cắt băng khai mạc Hội chợ triển lãm.
Hội chợ triển lãm 60 năm Ngày truyền thống Ngành Thủy sản Việt Nam – Quảng Ninh năm 2019 có trên 220 gian hàng của 35 tỉnh thành phố ven biển, giới thiệu những thành tựu của ngành Thủy sản Việt Nam trong 60 năm qua, tiềm năng thế mạnh phát triển thủy sản của các địa phương trong cả nước, đặc biệt là các ứng dụng khoa học kỹ thuật vào lĩnh vực nuôi trồng thủy sản, nâng cao năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm thủy sản Việt Nam.

Bà Bùi Thị Tiên Đức, đại diện Tập đoàn Việt Úc  cho biết: "Tập đoàn Việt Úc rất vinh dự khi được mang đến những thành công về công nghệ nuôi tôm, có thể chia sẻ công nghệ nuôi tôm với bà con, cùng nhau hợp tác để xây dựng, phát triển ngành tôm đạt đến mục tiêu xuất khẩu thủy sản 10 tỷ USD đến năm 2025 như Thủ tướng Chính phủ đã đề ra".

hoi cho trien lam 60 nam ngay truyen thong nganh thuy san viet nam hinh 2
Hơn 200 gian hàng mang đến các sản phẩm đa dạng của khắp các vùng miền trên cả nước.
Đông đảo người dân, du khách tham quan, mua sắm cũng rất quan tâm đến các gian hàng đa dạng của nhiều doanh nghiệp nuôi trồng, chế biến và kinh doanh các sản phẩm thủy sản. Đây là cơ hội thiết thực để các địa phương, doanh nghiệp đem đến những mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, từ đó xúc tiến thương mại, tạo kết nối giao thương, quảng bá giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng.

Bà Phan Thị Lý, Phó Giám đốc HTX Thiên Phú (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, sản phẩm của Hợp tác xã tập trung về ngành thủy sản là nước mắm truyền thống; mong muốn mang sản phẩm của HTX đến với người dân Quảng Ninh và du khách thập phương để mọi người biết đến HTX và sản phẩm thủy sản của tỉnh Hà Tĩnh nói chung.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
hoi cho trien lam 60 nam ngay truyen thong nganh thuy san viet nam hinh 3
Các gian hàng giới thiệu phương pháp, công nghệ nuôi trồng thủy sản.
Hội chợ triển lãm 60 năm Ngày truyền thống ngành Thủy sản Việt Nam – Quảng Ninh năm 2019 là sự kiện mở đầu cho chuỗi các sự kiện kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống ngành Thủy sản Việt Nam được tổ chức trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Hội chợ sẽ diễn ra trong 5 ngày, từ nay cho đến hết ngày 4/4./.
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Người đàn ông 1 mình đánh đuổi 2 tên cướp trên đường phố London (Anh)

VOV.VN - Người đàn ông đuổi theo và đánh hạ một tên cướp ngã xuống đường, trong khi tên cướp còn lại cố gắng giúp đồng bọn để tẩu thoát.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP