Doanh nghiệp bị đốt 950 cuộn rơm vì không chịu bảo kê

Không chấp nhận bảo kê côn đồ đốt rơm của doanh nghiệp

VOV.VN - Nhóm đối tượng đòi bảo kê hoạt động thu mua rơm, khi doanh nghiệp không đồng ý chúng quẹt lửa thiêu cháy toàn bộ 950 cuộn rơm.

Thượng tá Nguyễn Văn Hóa, Trưởng Công an thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị này đang tiến hành lấy lời khai của các bên có liên quan để điều tra vụ một nhóm đối tượng châm lửa đốt cháy nhiều cuộn rơm khô của doanh nghiệp.

Theo đơn tố cáo, vào ngày 19/4, 35 công nhân của của công ty TNHH Đoàn Kết Phú Qúy (trụ sở đóng tại xã Quảng Hải, thị xã Ba Đồn) tiến hành mua rơm khô của người dân tại cánh đồng ở xã Quảng Tân.

doanh nghiep bi dot 950 cuon rom vi khong chiu bao ke hinh 1
Các cuộn rơm bị đốt tại cánh đồng ở xã Quảng Tân.

Khi công nhân mua gom được 950 cuộn rơm và đang chờ xe đến chở về thì xuất hiện nhóm 4 đối tượng tìm đến. Chúng ngăn cản không cho công nhân mua rơm, đồng thời đưa ra yêu cầu phải đóng phí mua rơm trên cánh đồng với giá 1 triệu đồng đối với mỗi máy làm rơm và xe tải chở rơm. Lúc này trên đồng xã Quảng Tân đang có 4 máy làm rơm, 3 xe tải của công ty đang đợi để chở rơm về.

Do các công nhân không đồng ý, nhóm đối tượng quẹt lửa thiêu cháy toàn bộ 950 cuộn rơm. Ngọn lửa bốc lên cao làm cháy lan sang 3 thửa ruộng chưa kịp thu hoạch của người dân địa phương./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close